Sụn được sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo là chất liệu gì?

Sụn được sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo là chất liệu gì?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn nhân tạo trước đây khi nhắc đến đều khiến cho các chị em vô cùng lo lắng vì những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên các bác sĩ đã thay đổi hoàn toàn từ kĩ thuật cũng như sụn nâng mũi và mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem sụn được sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo là chất liệu gì nhé.

 

 

Nguyên do khiến nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống bị biến chứng

 

Trước đây phần lớn các phái đẹp khi sử dụng những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) đều có nguy cơ rất cao gặp phải những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Các chuyên gia chia sẻ rằng nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng biến chứng này là do kĩ thuật thực hiện xưa cũ cũng như chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng.

Sụn được sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo là chất liệu gì? - MEDIKA.vn

Những kĩ thuật nâng mũi trước đây chưa phát triển, mặc dù chỉ có thể chỉnh sửa được một phần mũi nhưng lại xâm lấn và gây ảnh hưởng rất nhiều đến các bộ phận xung quanh. Việc này khiến cho phái đẹp không những không thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như ý mà còn tốn khá nhiều thời gian để cho chiếc mũi có thể hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên việc xâm lấn quá nhiều đến những bộ phận xung quanh phần điều trị với một số trường hợp sẽ khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên tồi tệ hơn, thậm chí có thể gặp phải những ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

Nguyên nhân thứ hai khiến cho bạn gặp phải những rắc rối khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống đó chính là do chất lượng sụn nâng mũi được sử dụng. Trước đây các bác sĩ đều sử dụng sụn sillicon cứng để khắc phục những nhược điểm trên mũi. Tuy nhiên loại sụn này rất khó trong việc cắt gọt và tạo hình chất liệu độn, chính vì thế một số khách hàng gặp phải tình trạng chiếc mũi thô cứng và giả tạo sau khi thẩm mỹ. Không những thế sụn sillicon cứng còn gây ra những tác động bào mòn trên phần da đầu mũi, nếu sử dụng lâu ngày sẽ gây ra lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn. Ngoài ra các chuyên gia còn chia sẻ rằng, sụn sillicon bị đánh giá có độ tương thích rất thấp với cơ thể, có nghĩa là bạn sẽ dễ gặp phải nguy cơ dị ứng sụn hơn bình thường.

Đọc tiếp bài viết: Những điều không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo

Sụn được sử dụng trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo là chất liệu gì? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Sụn được sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo là chất liệu gì?
Hiểu được những vấn đề khiến cho phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống gây ra những biến chứng nguy hiểm đến cho khách hàng, các bác sĩ chuyên gia đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Với kĩ thuật hoàn toàn mới, chỉ tác động vào phần mũi cần điều trị, đảm bảo chắc chắn không gây bất kì một biến chứng hay tác động xâm lấn nào đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Tiết kiệm thời gian thẩm mỹ cũng như nghỉ dưỡng hồi phục sau hậu phẫu của khách hàng.

Ngoài ra để có thể hạn chế tối đa biến chứng, bác sĩ đã thay thế sụn sillicon cứng thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất khá mềm dẻo, dễ dàng trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Bạn sẽ có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp mềm mại và tự nhiên hơn như chưa hề tác động dao kéo. Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về biến chứng hay việc mình không đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài như mong muốn nữa nhé.

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp độc quyền các dịch vụ nâng mũi sụn nhân tạo đình đám trên thị trường như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi 3D S line… với những kinh nghiệm lâu năm của mình trong ngành thẩm mỹ chắc hẳn MEDIKA sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ vô cùng tuyệt vời cùng hiệu quả tối ưu.