Túi Motiva dòng túi ngực được nhiều chị em tin dùng

Hãng túi Motiva có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em chúng ta phải không nào? Các dòng túi ngực này mang đến cho khách hàng một diện mạo mới đẹp và an toàn vô cùng, cũng chính vì vậy mà túi Motiva dòng túi ngực được nhiều chị em tin dùng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

TÚI MOTIVA LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Motiva là một dòng túi từ Hoa Kỳ, hãng túi ngực này rất nổi tiếng trong việc cho ra đời những dòng túi ngực thông minh và thân thiện với con người, những khách hàng sử dụng dòng túi ngực này sẽ giúp cho khách hàng có được một diện mạo mới đẹp và gợi cảm hơn, đồng thời cũng vô cùng an toàn với cơ thể.

Chị Diễm My (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) trong quá trình tìm hiểu về các dòng túi độn ngực thì sau khi nghe qua thông tin về hãng túi Motiva thì bản thân của chị đã lập tức bị thuyết phục, theo dõi thêm thông tin thì biết được có rất nhiều khách hàng sử dụng dòng túi ngực của hãng túi này.

Túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể hiện nay có 3 dòng túi chính là: Túi Motiva, Túi Nano Chip và Túi Ergonomix. Mỗi dòng túi sẽ có những ưu điểm khác nhau, nhưng tất cả dòng túi của hãng này đều có doanh số bán khá chạy.

 

 

Túi Motiva dòng túi ngực được nhiều chị em tin dùng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva dòng túi ngực được nhiều chị em tin dùng

 

 

Túi Motiva được thiết kế với hình dạng tròn, hình giọt nước và bề mặt trơn hoặc nhám, từ đó khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình, những khách hàng trẻ tuổi thì đa số lựa chọn dòng túi ngực hình tròn vì thích sự gợi cảm, những các khách hàng lớn hơn sẽ chọn dòng túi hình giọt nước vì sự tự nhiên.

Túi ngực Motiva khi vào cơ thể sẽ nhanh chóng bám chắc vào bên trong khoang ngực và thể hiện được sự mềm mại và linh hoạt của mình, khi khách hàng di chuyển thì túi ngực cũng tạo ra những chuyển động y như vậy.

 

 

Túi Motiva được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao vì sự an toàn của mình, trước khi đưa vào thị trường thì dòng túi ngực này đã được hãng nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo được sự an toàn, không hư hại trong các môi trường nào. Riêng dòng túi Ergonomix còn được thiết kế tận 7 lớp nên việc bảo vệ ngực còn đạt ở mức cao hơn.

Túi Motiva có thêm dòng túi nano chip, từ dòng này trở đi túi sẽ được gắn một con chip bên trong, khi khách hàng sử dụng sẽ được kích hoạt, con chip này sẽ lưu trữ cho khách hàng 15 hạng mục thông tin, chính vì vậy chị em sau khi thực hiện nâng ngực xong thì thông qua một máy quét mã vạch có thể kiểm tra được tình trạng túi ngực của mình.

 

 

Túi Motiva dòng túi ngực được nhiều chị em tin dùng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva dòng túi ngực được nhiều chị em tin dùng

 

 

Túi Motiva được bảo hành trên toàn thế giới và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới, hiện nay hãng túi ngực này có doanh số bán chạy luôn đứng thứ hạng cao so với những dòng túi ngực khác.

Ngoài ra 2 vấn đề nặng nề và bao xơ đã được hãng Motiva giải quyết nhanh chóng, những khách hàng sử dụng dòng túi ngực này sẽ cảm nhận sự mềm mại và nhẹ nhàng, đồng thời hãng túi cũng hạn chế được tình trạng bao xơ cho khách hàng, đây là điều mà các hãng túi ngực khác vẫn chưa thực hiện được.

 

 

 

TÚI MOTIVA DÒNG TÚI NGỰC ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM TIN DÙNG

 

Hiện nay khi chúng ta tham khảo thôi thì đều sẽ bác sĩ giới thiệu dòng túi ngực này, vì đây là dòng túi mà các bác sĩ thực hiện cho khách hàng và cảm nhận chất lượng tốt thật sự.

Chị Trâm (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) cũng đã vừa thực hiện nâng ngực túi Motiva xong, ngay khi thực hiên xong chị cảm nhận túi ngực đã tương thích với cơ thể, không hề gây ra một cảm giác khó chịu và xa lạ nào, càng sử dụng về lâu về dài thì túi mềm mại và tương thích cao hơn với cơ thể, điều chị hài lòng chính là việc túi ngực Motiva này trông khá tự nhiên, không làm cho khách hàng cảm giác như nâng ngực nặng nề như các dòng túi khác.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi