Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Người mũi gồ thì có nâng mũi L line được không?

  Mũi gồ là một nhược điểm không quá xa lạ với các chị em Á Đông, chính vì thế việc tìm cho mình một giải pháp khắc phục là điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ người mũi gồ thì có nâng mũi L line được không? Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

   

  NÂNG MŨI L LINE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  Nâng mũi L line là một kĩ thuật nâng mũi mới, được nghiên cứu dựa trên nét đẹp của phái đẹp phương Tây. Chính vì thế ngay từ khi mới được du nhập vào châu Á, giải pháp làm đẹp này như thổi một làn gió mới vào thị trường thẩm mỹ, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em.

  Giải pháp nâng mũi cấu trúc L line - Giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao chữ L không chỉ có thể giúp mang đến cho khách hàng một dáng mũi mới mà còn có khả năng khắc phục được các vấn đề cấu trúc mà mũi đang gặp phải. Với việc sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc đình đám, giải pháp làm đẹp này cho phép các bác sĩ can thiệp và chỉnh sửa một cách dễ dàng, mang đến cho bạn chiếc mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn.

  Người mũi gồ thì có nâng mũi L line được không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  NGƯỜI MŨI GỒ THÌ CÓ NÂNG MŨI L LINE ĐƯỢC KHÔNG?

  Người mũi gồ thường có một phần mũi bị nhô lên và cao hơn bình thường, tạo cho chiếc mũi của bạn bị gãy trông rất mất thẩm mỹ. Việc liệu với một dáng mũi cao nổi bật mà nâng mũi L line mang đến thì có thể khắc phục được vấn đề này hay khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên giả tạo, thô cứng vì quá cao. Đây cũng chính là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi đến cho bác sĩ MEDIKA.

  Hều hết những người mũi gồ khi thực hiện nâng mũi, trước khi tiến hành đặt sụn bác sĩ sẽ phải thực hiện xử lý phần xương sụn gồ của bạn. Với những trường hợp gồ ít, bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt sụn mũi để vừa đảm bảo được độ cao của mũi vừa không để cho phần gồ ảnh hưởng đến sự tương thích của sụn.

  Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý: https://medika.vn/phau-thuat-mui/

   

  Tuy nhiên với những khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần gồ quá nhiều thì sẽ cần được thực hiện mài xương gồ trước khi tiến hành thực hiện đưa sụn mũi vào để nâng cao và tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Chính vì thế mọi vấn đề xương gồ đều được các chuyên gia đảm bảo xử lý. Thế nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi L line mà không cần qua lo lắng về việc mũi bị giả tạo hay thô cứng.

  Biến chứng mũi thô cứng hoàn toàn không đến từ chiếc mũi gồ của bạn mà nguyên do đến từ chất liệu độn cũng như tay nghề bác sĩ thẩm mỹ. Với những chất liệu độn cũ, rất giòn và cứng bác sĩ khó có thể cắt gọt tạo hình dáng mũi như mong muốn của khách hàng. Ngoài ra với những bác sĩ không có tay nghề và không được đào tạo bài bản cũng khó có thể mang đến cho bạn hiệu quả như mong muốn.

  Người mũi gồ thì có nâng mũi L line được không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Người mũi gồ thì có nâng mũi L line được không?

   

  Chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện nâng mũi L line, bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp an toàn và chất lượng. Nên ưu tiên những bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ trên thị trường.

   

  LƯU Ý TRƯỚC KHI CHỌN LỰA NÂNG MŨI L LINE

  Nâng mũi L line là một kĩ thuật nâng mũi mang đến dáng mũi phương Tây, chính vì thế không phải bất kì chị em nào cũng có thể phù hợp với dáng mũi này. Thế nên để có thể đạt được những kết quả như mong muốn, các chị em sẽ cần chú trọng đến tỉ lệ đường nét trên gương mặt mình.

  Những ai có thể áp dụng thực hiện nâng mũi L line?

   

  Với những phái đẹp không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn có thể thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa. Với những kiến thức chuyên sâu cùng các số liệu thu được sau khi thăm khám, chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định cụ thể.

  Ngoài ra bạn cũng cần chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp, nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ để được phẫu thuật bởi các bác sĩ chuyên gia. Việc này sẽ giúp cho bạn chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng, tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện, cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

  To top