Túi Motiva được nhiều quý bà tin dùng

Ngày nay không chỉ riêng gì các bạn Hot Girl mà các quý bà cũng thực hiện phương pháp nâng ngực rất nhiều, và so với các cô gái trẻ thì sự lựa chọn của các quý bà có phần “khó tính” hơn, đặc biệt là trong các dòng túi ngực. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu túi Motiva được nhiều quý bà tin dùng để biết hơn về dòng túi ngực này nhé.

 

 

TÚI MOTIVA DÒNG TÚI CỦA SỰ ĐẲNG CẤP

 

Hiện nay so với các dòng túi trên thị trường thì túi Motiva là một hãng túi ngực có tên tuổi lớn, túi Motiva có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đây là một hãng túi ngực lâu đời và chuyên cho ra đời những dòng túi ngực thông minh, tương thích cao với cơ thể của con người.

Túi Motivahttps://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-motiva/ ) được sản xuất với ba dòng túi ngực chính là túi Nano, túi nano chip và túi Ergonomix. Mỗi dòng túi ngực sẽ có các ưu điểm khác nhau, nhưng điểm chung chính là sự tương ứng vô cùng với khách hàng, trong đó sẽ có 1 số dòng túi ngực thiết kế đặc biệt, có độ thông minh và có thể kiểm soát được.

Túi Motiva được thiết kế rất đặc biệt, với những phiên bản hình dạng khác nhau: hình tròn, hình giọt nước, ... và bề mặt được phủ tràn nano, với độ phủ tràn như vậy thì khi đưa túi ngực vào bên trong cơ thể của khách hàng, túi ngực sẽ vô cùng tương ứng với cơ thể của khách hàng, trong 2 tuần đầu thì khách hàng sẽ cảm nhận được sự tương ứng rõ rệt, khách hàng sẽ có cảm nhận rằng mình không đặt túi ngực mà như mô ngực thật.

 

 

Túi Motiva được nhiều quý bà tin dùng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva được nhiều quý bà tin dùng

 

 

Sau 1 thời gian sử dụng, càng về lâu về dài thì túi ngực sẽ mềm mại hơn, không gây ra cảm giác nặng nề như quả tạ, cảm giác mà những dòng túi khách mang lại cho khách hàng sử dụng. Và trong các sự vận động, hoạt động của khách hàng thì túi ngực cũng sẽ tạo ra những sự chuyển động giống như mô ngực thật.

Những khách hàng thường xuyên có tâm lý lo lắng tình trạng túi ngực của mình ảnh hưởng khi thay đổi môi trường đột ngột, dễ hư hỏng hay tan vỡ thì túi Motiva cũng giải quyết nỗi lo lắng, sợ hãi này khi mà túi ngực Motiva được thiết kế chắc chắn và thích nghi trong nhiều môi trường, trong đó có dòng túi Ergonomix được bảo vệ tận 7 lớp.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực: https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/

 

Túi Motiva còn có 1 dòng túi đặc biệt là túi nano chip, đây là dòng túi ngực rất thông minh được hãng chế tác ra, dòng túi ngực này được gắn một con chip điện tử bên trong túi ngực, nhiệm vụ của con chip điện tử này sẽ lưu trữ 15 hạng mục thông tin của khách hàng, đồng thời cũng kiểm tra được tình trạng hiện tại túi ngực của khách hàng.

Để kiểm tra thì khách hàng chỉ cần sử dụng một máy quét mã vạch cầm tay, máy quẹt này sẽ thể hiện các thông số thông tin cho khách hàng biết được. Dòng túi ngực của Motiva cũng được bảo hành trên toàn thế giới và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cấp phép sử dụng.

 

 

Túi Motiva được nhiều quý bà tin dùng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

TÚI MOTIVA ĐƯỢC NHIỀU QUÝ BÀ TIN DÙNG

 

Điều này hoàn toàn là sự thật khi mà hiện nay không chỉ riêng gì các cô gái trẻ nâng ngực mà các quý bà cũng trùng tu vòng 1 mình rất nhiều và các quý bà này thường xuyên kỹ tính hơn, và cũng lo lắng việc đặt túi ngực vào bên trong cơ thể của mình liệu có ảnh hưởng sức khỏe và có thể kiểm tra được hay không?

Cô Kim Xuyến (quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) khi cô đang có quyết định thực hiện nâng vòng 1 thì cũng lăn tăn việc lựa chọn ra túi độn ngực phù hợp với mình, phải đảm bảo sức khỏe và kiểm tra được. Và chỉ có hãng túi Motiva có thể thõa mãn được những yêu cầu của cô.

 

 

Sau khi thực hiện nâng vòng 1 với dòng túi motiva xong thì cô thật sự rất ấn tượng, túi không chỉ tương thích cao mà tạo cho cô được cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu chứ không nặng nề, cô rất lo sợ nâng xong giống như mình mang hai quả tạ vậy. Và cô cũng đã giới thiệu rất nhiều bạn của mình thực hiện nâng vòng 1 với dòng túi này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi