Túi Motiva được nhiều hoa hậu Việt sử dụng

Thường thì với giới nghệ sĩ, việc can thiệp dao kéo sẽ được giấu hoàn toàn nhưng hiện nay thì việc đó không còn như xưa, rất nhiều nghệ rất cởi mở trong việc chia sẻ về việc mình đã phẫu thuật thẩm mỹ, và những khách hàng luôn quan tâm nghệ sĩ sửa gì, và sử dụng dịch vụ nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nâng ngực và tìm hiểu hơn về túi Motiva được nhiều hoa hậu Việt sử dụng.

 

 

TÚI MOTIVA ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Motiva là một dòng túi “hiệu” của Hoa Kỳ, dòng túi này có từ rất lâu và luôn có những nghiên cứu mới mẽ nhằm phù hợp với sức khỏe của khách hàng. Hiện nay thì dòng túi này có 3 túi chính là Nano, túi Nano Chip và túi Ergonomix. Mỗi dòng túi luôn có những ưu điểm riêng biệt và phù hợp theo tiêu chí từng khách hàng.

Hiện nay thì dòng túi Motiva được sản xuất với các phiên bản khác nhau như hình tròn hay hình giọt nước và bề mặt trơn cũng như nhám, các dòng túi motiva đều được phủ một lớp nano, lớp nano này sẽ tương thích cao với cơ thể của khách hàng, bám chắc vào bên trong khoang ngực, giúp cho khách hàng được cảm thấy tự tin hơn với bộ ngực mới không khác gì mô ngực thật.

 

 

Túi Motiva được nhiều hoa hậu Việt sử dụng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva được nhiều hoa hậu Việt sử dụng

 

 

Túi Motiva luôn được nghiên cứu cẩn thận trước khi mang ra thị trường ứng dụng, dòng túi này hạn chế được tình trạng bao xơ sau khi nâng ngực, đồng thời cũng giúp cho khách hàng có được cảm giác nhẹ nhàng sau khi thực hiện nâng ngực, những nỗi lo mà khách hàng thường lo lắng như việc túi ngực có thể hư hỏng hoặc vỡ trong môi trường khác biệt cũng được túi Motiva xử lý giúp tình trạng này không thể xảy ra, trong đó dòng túi Ergonomix được thiết kế với tận 7 lớp bảo vệ túi ngực chắc chắn.

Dòng túi Motiva còn nổi tiếng với dòng túi nano chip, đúng như tên gọi của mình, dòng túi này được trang bị một con chip điện tử nhỏ bên trong túi ngực, con chip này sẽ được kích hoạt khi khách hàng thực hiện nâng ngực. Con chip này sẽ lưu trữ các thông tin của khách hàng sử dụng, cũng như có thể giúp khách hàng xem xét được tình trạng bên trong túi ngực đang như thế nào.

 

 

Để kiểm tra được tình trạng túi ngực thì khách hàng sẽ phải thực hiện thông qua một máy quét mã vạch cầm tay, từ máy quét mã vạch này thì khách hàng sẽ kiểm tra được thông tin tình trạng túi ngực và có thể biết xem tình trạng túi ngực của mình đang như thế nào.

Dòng túi Motiva được bảo hành trên toàn thế giới và cũng từ đó khách hàng có thể lựa chọn kiểm tra thông tin túi ngực mình ở chi nhánh nào trên thế giới.

 

 

Túi Motiva được nhiều hoa hậu Việt sử dụng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

TÚI MOTIVA ĐƯỢC NHIỀU HOA HẬU VIỆT SỬ DỤNG

 

Trước đây thì những hoa hậu, người mẫu rất ngại chia sẻ việc đụng chạm dao kéo, nhưng hiện nay thì chuyện này không còn khiến cho chị em phải giấu nữa, mà ngược lại thì các chị em còn chia sẻ tự do, khán giả cũng rất muốn biết những người nổi tiếng thực hiện dịch vụ gì để có thể lựa chọn theo cho phù hợp.

Hoa Hậu T.M.N từng thực hiện nâng vòng 1 và đối với cô thì việc này rất bình thường, bản thân hoa hậu cũng là con người và cũng có nhu cầu thực hiện làm đẹp, tân trang bản thân của mình đẹp hơn trong mắt của khán giả, của công chúng.

 

 

Nhưng khác là hoa hậu phải tìm hiểu thật kỹ dịch vụ để thực hiện, tránh những trường hợp thất bại là coi như hủy hoại nhan sắc lẫn sự nghiệp, chính vì vậy mà các dịch vụ hoa hậu lựa chọn đều là tốt và đảm bảo an toàn, cũng từ đó những khán giả cũng lựa chọn theo hoa hậu.

Sau một thời gian thì chị cũng lựa chọn được bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cùng dòng túi Motiva, trãi qua 90 phút thực hiện sau khi tỉnh dậy thì chị cũng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì hết, nghỉ ngơi theo đúng sự hướng dẫn thì sau 3 tháng chị quay trở lại showbiz và nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và nhận nhiều lời khen.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi