Nâng ngực chảy xệ phương pháp dành cho chị em bỉm sữa

Nâng ngực chảy xệ hiện nay đang được đánh giá là một phương pháp cực kì hiện đại, với phương pháp này thì chị em sẽ có thể có được một bộ ngực đẹp như mình mong muốn, thoát khỏi tình trạng chảy xệ mất thẩm mỹ, kém tự tin. Nâng ngực chảy xệ phương pháp dành cho chị em bỉm sữa, cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Bình thường nâng ngực thông đã khó thì nâng ngực chảy xệ còn khó hơn so với bình thường rất nhiều, thế nhưng với phương pháp hiện đại ngày nay thì việc nâng ngực đã không còn là câu chuyện quá khó khăn và được nhiều người tin tưởng chọn lựa thực hiện.

Hiện nay thì phương pháp nâng ngực chảy xệ đã được thực hiện thông qua việc bác sĩ có thể xem hình ảnh bên trong khoang ngực rõ ràng và sẽ quan sát và bóc tách khoang ngực hợp lý.

Trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ thì khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, sau khi thăm khám xong thì khách hàng sẽ biết được mức độ chảy xệ của mình và sẽ lựa chọn ra những điều phù hợp.

 

 

Nâng ngực chảy xệ phương pháp dành cho chị em bỉm sữa từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ phương pháp dành cho chị em bỉm sữa

 

 

Sau đó khách hàng tiếp tục được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe để đảm bảo cho mình hơn an toàn khi thực hiện, đa số những khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệ là những khách hàng lớn tuổi hoặc mẹ bỉm sửa, vì vậy tình trạng sức khỏe phải được đảm bảo cẩn thận.

Sau khi thực hiện xong thì khách hàng sẽ được gây mê cho quá trình nâng ngực chảy xệ diễn ra dễ dàng hơn. Các bác sĩ bắt đầu tạo hình ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong, ở ngay phần đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, từ camera này các bác sĩ sẽ quan sát được hình ảnh bên trong khoang ngực cẩn thận và bóc tách khoang ngực.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực: https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/

 

Trước đây việc thực hiện nâng ngực chảy xệ gặp nhiều vấn đề chính là việc do các bác sĩ hạn chế tầm nhìn, cũng vì vậy mà bóc tách khoang ngực dẫn tới tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực nặng nề.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực cẩn thận xong, loại bỏ được những mô ngực đang trong tình trạng chảy xệ nặng nề thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp cho khách hàng có được bộ ngực to tròn và gợi cảm như mình mong muốn.

 

 

Nâng ngực chảy xệ phương pháp dành cho chị em bỉm sữa bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ phương pháp dành cho chị em bỉm sữa

 

 

Cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ lại bầu ngực cho khách hàng và khách hàng sẽ phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện trong khoảng thời gian quy định để bác sĩ theo dõi tình trạng sau khi phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ dù sao cũng thực hiện khó hơn so với bình thường, chính vì vậy mà đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn và tìm hiểu chọn lựa ra một đơn vị có uy tín thực hiện để đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng cũng như mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

 

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO CHỊ EM BỈM SỮA

 

Các chị em sau khi sinh em bé xong, khi em bé cai sữa cũng là lúc phong độ bầu ngực xuống mức nghiêm trọng, rất nhiều chị em cảm thấy chán nãn khi nhìn bầu ngực của mình, mới ngày nào còn săn chắc mà nay đã chảy xệ đi rất nhiều.

Chị Thiên Kim Kim (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi sinh em bé xong thì sau 1 thời gian dù đã thực hiện những cách chỉ dẫn trên mạng để ngăn chặn việc chảy xệ bầu ngực thế nhưng chị vẫn bị tình trạng chảy xệ. Sau đó chị cũng đã nhanh chóng tìm đến phương pháp nâng ngực chảy xệ của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để can thiệp.

Trãi qua hơn 120 phút thực hiện nâng ngực chảy xệ, thì sau khi thực hiện xong chị đã có được ngay một bầu ngực to tròn và gợi cảm vô cùng, bầu ngực chị thậm chí săn chắc hơn thời còn con gái, chị cũng nhanh chóng nghỉ dưỡng sau 3 tuần đã có bộ ngực như mình mơ ước và chồng chị khen rất nhiều.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi