Nâng ngực chảy xệ phương pháp cho những khách hàng lớn tuổi

Nâng ngực chảy xệ phương pháp cho những khách hàng lớn tuổi

Ngày đăng: 04/02/2021

Nâng ngực chảy xệ với phương pháp cho những khách hàng lớn tuổi, với những khách hàng này thì thật sự việc nâng ngực chảy xệ đã giúp bản thân của mình lấy lại được những sự tự tin trong cuộc sống. Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp hiện đại, đây là phương pháp giúp cải thiện được tình trạng của bản thân mình, giúp những chị em đang gặp tình trạng chảy xệ sẽ nhanh chóng lấy lại được niềm tin.

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ thì khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, xem xét mức độ chảy xệ của khách hàng để đưa ra những gói tư vấn phù hợp cũng như đưa phương pháp thực hiện phù hợp.

Sau đó khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, dù là phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực chảy xệ vẫn không thực hiện được với những khách hàng đang gặp tình trạng sức khỏe yếu, hoặc gặp các bệnh lý như huyết áp hay tim mạch.

Nâng ngực chảy xệ phương pháp cho những khách hàng lớn tuổi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ phương pháp cho những khách hàng lớn tuổi

 

Trước khi thực hiện thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê và sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật trên ngực, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ thực hiện 1 ống dẫn vào sau bên trong khoang ngực.

Ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera nhỏ, camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khuông ngực, những hình ảnh này sẽ được tải trực tiếp vào bên trong khoang ngực, từ đó các bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng chảy xệ nặng nề.

Với phương pháp này thì khách hàng sẽ hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, đồng thời sẽ giúp khách hàng sau khi thực hiện xong cũng không đau đớn hay quá khó chịu.

 

Sau khi thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp cho bộ ngực của khách hàng được to tròn và gợi cảm hơn. Cuối cùng các bác sĩ sẽ thực hiện công việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực của khách hàng.

Sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện công việc chăm sóc và theo dõi kết quả phẫu thuật nâng ngực trong khoảng từ 1-2 ngày và khách hàng sẽ ra về chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ khó hơn so với bình thường, đồng thời cũng mang đến cho khách hàng những rủi ro cao hơn, vì vậy mà khách hàng trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ phải tìm hiểu và chọn ra ekip có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao để thực hiện.

Nâng ngực chảy xệ phương pháp cho những khách hàng lớn tuổi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ PHƯƠNG PHÁP CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG LỚN TUỔI

Đa số những khách lớn tuổi đều là những khách hàng gặp tình trạng ngực bị chảy xệ, vì vậy mà những khách hàng này thường xuyên mong muốn thực hiện phương pháp này để cải thiện.

Cô Minh Hạnh (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) bản thân cô có chơi chung 1 hội bạn, người nào cũng gặp tình trạng chảy xệ, nhưng đều đi nâng cấp hết rồi và phải nói bộ ngực đẹp không khác gì con gái 18 tuổi, chính vì vậy mà cô rất thích và cũng mong muốn được cải thiện như vậy, nhưng cô cứ lo sợ đau và sức khỏe mình không cho phép mặc dù cô không hề có bệnh tật gì, cô cũng sợ sau này mình già hơn lỡ ngực chảy xệ nữa thì sao, nhưng khi đi họp nhóm, đi tiệc nhìn mấy bà bạn mặc đồ ngực “ngồn ngột” nhìn rất quyến rũ.

 

Sau đó cô cũng đi tìm hiểu và đã chọn ra được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này đã giúp cho cô có được bộ ngực đẹp hoàn hảo, nhớ lại sau khi thực hiện xong thì cô cảm thấy khá bình thường không có đau đớn hay mệt mõi gì hết, cô cũng không nghỉ là việc nâng ngực chảy xệ lại đơn giản như vậy, và bác sĩ thực hiện phương pháp hiện đại chính vì vậy mà kết quả nâng ngực sẽ duy trì lâu dài.