Thu nhỏ quầng nhũ hoa gây tê hay gây mê?

Vấn đề được nhiều chị em quan tâm là thu nhỏ quầng nhũ hoa gây tê hay gây mê? Đặc biệt là những chị em có khuyết điểm nhũ hoa to phì đại muốn cải thiện. Theo dõi bài viết này để làm rõ vấn đề trên.

 

 

GIẢI PHÁP CHO CHỊ EM QUẦNG NHŨ HOA TO PHÌ

 

Phương pháp thu nhỏ nhũ hoa là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện đại, an toàn. Giải pháp này còn được gọi là thu gọn quầng nhũ hoa. Đây là một loại tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa và vòng 1.

Ngoài ra, phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa còn giúp nâng nhẹ tuyến nhũ hoa lên, giúp vòng 1 trở nên săn chắc, núm nhũ hoa thon gọn và hồng hào hơn mà không gây mất cảm giác ở đầu nhũ hoa, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Thời gian thực hiện phương pháp thu nhỏ quầng vú là khoảng 60 phút tùy thuộc vào tình trạng của từng chị em. Trước khi phẫu thuật, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo bạn đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện sức khỏe.

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa gây tê hay gây mê?

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA GÂY TÊ HAY GÂY MÊ?

 

Gây tê hay gây mê là vấn đề được nhiều chị em có nhu cầu thực hiện tìm câu trả lời. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây chỉ là một tiểu phẫu can thiệp nhẹ nhàng. Vì vậy, hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng, không để lại sẹo sau thực hiện.

Do vậy, thông thường phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa chỉ gây tê để hạn chế đau đớn và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Tuy nhiên, với những trường hợp có nhu cầu gây mê thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện có có tính phí phụ thu. Đây là nhu cầu riêng của khách hàng và bác sĩ sẽ tính là khoản phí phụ.

 

 

CÓ NÊN THU NHỎ NHŨ HOA KHI ĐANG MANG THAI?

 

Đối với những chị em đang trong thời kì mang thai và cho con bú không nên áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa. Bởi vì, trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê. Việc làm này có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của thai nhi, cũng như nguồn sữa mẹ trong quá trình cho con bú.

 

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa gây tê hay gây mê?Thu nhỏ quầng nhũ hoa gây tê hay gây mê?

 

 

Hơn nữa, cơ thể chị em trong thời kì mang thai có nhiều thay đổi, đặc biệt là vòng 1. Do vậy, nếu thực hiện thu nhỏ quầng vú trong thời gian này có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ không được như ý. Do vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý, chị em nên đợi qua thời kì mang thai mới nên thực hiện.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thương hiệu làm đẹp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đang ứng dụng công nghệ thu nhỏ quầng vú hiện đại. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình an toàn, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô khuẩn, máy móc được vệ sinh sạch sẽ.

 

Xem tiếp bài viết: Giá thu nhỏ quầng nhũ hoa bao nhiêu?

 

Chỉ với thời gian ngắn khoảng 60 phút, cùng với thời gian hồi phục khoảng 10 ngày, chị em sẽ xóa bỏ nỗi ám ảnh quầng nhũ hoa xấu xí, mất cân đối. Phương pháp thu nhỏ quầng vú sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

 

  • Sở hữu quầng nhũ hoa đẹp, cân đối và hài hòa tổng thể vòng 1.
  • An toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo xấu sau thực hiện.
  • Không ảnh hưởng tới tuyến sữa, không tổn thương dây thần kinh nhạy cảm.
  • Đầu nhũ hoa hồng hào, tươi trẻ như thời son sắc.

 

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa gây tê hay gây mê. Đồng thời cũng giúp bạn lựa chọn được địa chỉ làm đẹp an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thêm cho chị em những thông tin hữu ích để làm đẹp hiệu quả.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi