Thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện như thế nào?

Có ảnh hưởng gì không? Thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện như thế nào? Trong bài viết này hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ MEDIKA lần lượt trả lời những câu hỏi trên nhé! Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ thu nhỏ quầng nhũ hoa, đừng bỏ qua bài viết này.

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA LÀ GÌ?

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là tiểu phẫu đơn giản giúp cải thiện diện tích quầng vú và vùng da sậm màu xung quanh núm vú. Thông qua phương pháp này khuyết điểm quầng vú giãn rộng sẽ được cải thiện triệt để, tạo hình nhũ hoa cân đối và hài hòa hơn so với bầu ngực.

Phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa phù hợp với những đối tương sau:

 

  • Người trên 18 tuổi.
  • Người gặp khuyết điểm quầng vú giãn rộng, thâm sạm.
  • Hai bên quầng ngực lệch nhau thiếu cân xứng.
  • Những người đã từng thu gọn quầng ngực nhưng không hiệu quả.

 

Tuy nhiên phương pháp này cũng chống chỉ định với những ai có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, máu khó đông. Người có cơ địa sẹo lồi hoặc đang điều trị nhiễm trùng vùng đầu ngực…

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện như thế nào?

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Vậy làm nhỏ quầng nhũ hoa được tiến hành như thế nào? Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp làm nhỏ quầng nhũ hoa được tiến hành đầy đủ các bước đúng theo quy định của Bộ Y tế:

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bước này bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cùng bạn để xác định mức độ quầng vú bị giãn rộng và thâm. Sau đó sẽ trao đổi với bạn về tình trạng sức khỏe và mong muốn của bạn từ ca phẫu thuật này. Từ đó sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp.

 

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE

Tuy làm nhỏ quầng nhũ hoa chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn vẫn sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm báo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

 

Tham khảo bài viết: Quy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa và chi phí thực hiện tại MEDIKA

 

 

BƯỚC 3: SÁT KHUẨN VÀ ĐO VẼ VỊ TRÍ RẠCH MỔ

Để tránh rủi ro nhiễm trùng bạn sẽ được sát khuẩn vùng ngực sau đó bác sĩ sẽ dùng bút để đo vẽ và đánh dấu chính xác những vùng da nào dần loại bỏ.

 

BƯỚC 4: GÂY TÊ

Để đảm bảo an toàn, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây tê vùng ngực với ekip chuyên nghiệp.

 

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch nhỏ dài khoảng 0,15 - 0,3cm quanh viền quầng ngực sau đó sẽ tiến hành loại bỏ vùng da sậm màu này. Dựa trên những đường đã được đánh dấu sẵn. Sau đó vết rạch sẽ được đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không để lại sẹo.

 

Đọc tiếp bài viết: Giá thu nhỏ quầng nhũ hoa bao nhiêu?

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện như thế nào?Thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện như thế nào?

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

 

Nhiều chị em lo lắng thực hiện làm nhỏ quầng nhũ hoa sẽ ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này. Thực chất quá trình làm nhỏ quầng nhũ hoa chỉ là những thao tác đơn giản. Để xử lý lớp da biểu bì vùng đầu nhũ hoa các bác sĩ chỉ tác động rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như những dây thần kinh bên trong.

Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng làm nhỏ quầng nhũ hoa sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng cho con bú sau này cũng như không gây nguy hiểm. Tuy nhiên bạn cũng nên hiểu đây là quy trình đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ rất cao. Chính vì thế hãy khắt khe hơn nữa trong việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật cũng như địa chỉ thẩm mỹ thực hiện.

 

Xem tiếp bài viết: Thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì? Bao lâu thì hồi phục

 

Bất cứ nguy cơ biến chứng nào cũng có thể xảy ra nếu một trong các yếu tố về địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật, công nghệ áp dụng, quy trình thẩm mỹ…không được đảm bảo. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ bạn lựa chọn để thu nhỏ quầng nhõ hoa là nơi uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thường xuyên có nhiều ca thu gọn quầng nhũ hoa thành công được đăng tải công khai trên fanpage hoặc website, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và ứng dụng những thiết bị thẩm mĩ uy tín.

Trên là những chia sẻ của các chuyên gia thẩm mĩ MEDIKA xoay quanh dịch vụ làm nhỏ quầng nhũ hoa. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích.