Thu nhỏ đầu nhũ hoa phù hợp với đối tượng nào?

Đầu nhũ hoa phì đại, quá to và quá dài khiến tổng thể vòng 1 mất cân đối và khiến chị em mất tự tin khi giao tiếp với bạn đời. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ nhũ hoa đã ra đời. Vậy, thu nhỏ đầu nhũ hoa phù hợp với đối tượng nào?

Phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa là gì?

Là phụ nữ, bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu được vòng 1 căng đầy, mềm mại, tự nhiên với khe Y-line sâu hút mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi gò bồng đào đẹp như ý. Trước những khuyết điểm về vòng 1 teo lép, chảy xệ, mà đặc biệt là đầu nhũ hoa bị to, phì đại khiến chị em bị ám ảnh.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa phù hợp với đối tượng nào?

Hiểu rõ được điều đó và mong muốn giúp chị em khắc phục các khuyết điểm, sở hữu đôi gò bồng đẹp không tỳ vết thì phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ đầu nhũ hoa đã ra đời. Phương pháp này là cách làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa, giúp loại bỏ tình trạng núm nhũ hoa dài, to, chảy sệ sau sinh.

Không những vậy, thu nhỏ nhũ hoa còn giúp điều chỉnh kích thước, hình dáng đầu nhũ hoa trở nên cân đối, hài hòa với vòng 1. Phương pháp thu nhỏ nhũ hoa đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện, hạn chế xâm lấn và không làm mất cảm giác đầu nhũ hoa. Hơn nữa, phương pháp này hoàn toàn không gây tổn thương đến tuyến sữa, duy trì được khả năng cho con bú của chị em.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa phù hợp với đối tượng nào?

Thẩm mỹ thu nhỏ nhũ hoa có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện từ 18 tuổi trở lên và đang có các khuyết điểm về đầu nhũ hoa muốn khắc phục chúng. Đặc biệt, phương pháp này thích hợp cho những chị em có đầu nhũ hoa to bấm sinh hoặc những chị em có đầu nhũ hoa to dài, phì đại sau khi sinh và cho con bú.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa phù hợp với đối tượng nào?

Tham khảo thêm bài viết: Chưa sinh con có nên thu nhỏ đầu nhũ hoa?

Hiện nay, phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa có 2 phương pháp tùy theo tình trạng của từng người. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám để tư vấn giải pháp thích hợp để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu:

- Trường hợp đầu nhũ hoa dày, to chiều rộng: Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ 1 phần đầu nhũ hoa bằng thiết bị chuyên dụng. Sau đó, thu hẹp diện tích đầu nhũ hoa và sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại nhằm đảm bảo không để sẹo xấu sau thực hiện.

- Trường hợp đầu nhũ hoa phì đại: Bác sĩ sử dụng thiết bị loại bỏ 1 đoạn phần bao ngoài giữa đầu nhũ hoa. Việc làm này giúp giảm chiều cao của núm nhũ hoa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nên hạn chế đau đớn.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa ở MEDIKA.vn

Có thể tham khảo bài viết: Thu nhỏ đầu nhũ hoa giá bao nhiêu?

Một số vấn đề cần lưu ý sau khi thu nhỏ nhũ hoa

Sau khi thu nhỏ nhũ hoa, vòng 1 của bạn đang chịu tác động bên bị tổn thương. Lúc này, bạn cần phải có chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý để thúc đẩy quá trình hồi phục và hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra. Dưới đây là một số lưu ý sau khi thu nhỏ đầu nhũ hoa bạn cần biết:

- Sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ, không tự ý muốn thuốc ở ngoài.

- Tránh va chạm mạnh vào vết thương, vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên thay băng gạc.

- Ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng và vitamin để vết thương nhanh lành, uống nhiều nước.

- Hạn chế ăn các loại hải sản, thịt gà, thịt bò, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia.

- Tái khám theo đúng thời gian được chỉ định của bác sĩ MEDIKA.

Xem những video thực tế tại MEDIKA với đường link này nhé: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây chúng tôi đã giải đáp vấn đề thu nhỏ đầu nhũ hoa phù hợp với đối tượng nào và giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu thế khi thẩm mỹ tại MEDIKA. Với những chị em đang có khuyết điểm về đầu nhũ hoa to dài, phì đại thì nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ này để sớm sở hữu được vòng 1 đẹp như ý muốn, lấy lại sự tự tin với người bạn đời của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi