Thu nhỏ quầng nhũ hoa có ảnh hưởng tuyến sữa?

Giải pháp thẩm mỹ thu nhỏ quầng nhũ hoa khắc phục tối ưu khuyết điểm nhũ quầng nhũ hoa quá to, đem đến sự cân đối và hài hòa cho vòng 1. Tuy nhiên, một trong những nỗi niềm băn khoăn của các chị em là thu nhỏ quầng nhũ hoa có ảnh hưởng tuyến sữa? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì?

Thẩm mỹ thu nhỏ quầng nhũ hoa là giải pháp khắc phục khuyết điểm vòng 1 bằng cách sử dụng thiết bị loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa và vòng một. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ gây tê cục bộ nên có thời gian thực hiện nhanh, hạn chế đau đớn và không gây tổn thương tới các dây thần kinh nhạy cảm vòng 1.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có ảnh hưởng tuyến sữa?

Phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa giúp vòng 1 trở nên săn chắc, núm nhũ hoa thon gọn và hồng hào hơn mà không gây mất cảm giác sinh lý. Phương pháp thẩm mỹ này đang được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, đem tới giải pháp thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện duy.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có ảnh hưởng tuyến sữa?

Rất nhiều chị em hiện nay sau khi sinh có quầng nhũ hoa to và thâm đen. Vấn đề này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và khiến chị em luôn có cảm giác tự ti. Tuy nhiên, lại e ngại thực hiện vì lo sợ giải pháp thẩm mỹ này có thể gây ảnh hưởng tới tuyến sữa và ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, giải pháp thu nhỏ này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới tuyến sữa bởi quá trình thực hiện bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng bên ngoài, hoàn toàn không gây tổn thương tới đầu nhũ hoa. Hơn nữa, với trình độ chuyên môn cao, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện của bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện giải pháp thẩm mỹ này.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có ảnh hưởng tuyến sữa?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá rẻ và thực hiện nhanh phải không?

Các bước thu nhỏ quầng nhũ hoa tại MEDIKA

Thẩm mỹ này tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học theo đúng quy định của Bộ y tế. Phương pháp này tại đây cũng được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện. Các bước được thực hiện cụ thể như sau:

- Bước1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng nhũ hoa. Sau đó, đo vẽ kích thước và hình dáng của quầng nhũ hoa để xác định mức độ cắt giảm phù hợp. Bước này vô cùng quan trọng, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện.

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết. Việc làm này nhằm đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ điều kiện về sức khỏe tham gia phẫu thuật.

- Bước 3: Gây tê vùng quầng nhũ hoa

Tiến hành gây tê cục bộ quầng nhũ hoa để giảm thiểu đau đớn, đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa ở MEDIKA.vn

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có an toàn không?

- Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ quầng nhũ hoa quá to, giúp quầng nhũ hoa trở nên nhỏ xinh, cân đối với tổng thể hình dáng vòng 1.

- Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật, kê đơn và hẹn lịch tái khám để đảm bảo an toàn cũng như giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Xem những video thực tế tại fanpage MEDIKA các bạn nhé: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Hiện tại, chi phí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 15 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ thẩm mỹ này. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ nâng vòng 1 cũng đang có ưu đãi giảm sâu về giá. Đây là cơ hội để khách hàng được cải thiện vòng 1 với mức giá cực tiết kiệm.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề thu nhỏ quầng nhũ hoa có ảnh hưởng tuyến sữa. Hy vọng thông qua bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 này.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi