So sánh bảng giá của nâng vòng 1 chảy xệ phải cẩn thận

Mỗi một trung tâm, cơ sở thực hiện nâng vòng 1 đều có chi phí khác nhau tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ và chất lượng dịch vụ, thế nên khi bạn so sánh bảng giá của nâng vòng 1 chảy xệ phải cẩn thận.

 

So sánh bảng giá của nâng vòng 1 chảy xệ phải cẩn thận

 

Nâng vòng 1 chảy xệ là phương pháp được nhiều chị em áp dụng cao trong trường hợp vòng 1 bị chùng nhão, nhăn nheo trong quá trình sinh nở, cho con bú và việc giảm cân cấp tốc cũng chính là thủ phạm khiến cho vòng 1 của chị em ngày bị chảy xệ, mất đi vẻ đẹp và sự tự tin vốn có. Vì thế, phương pháp nâng vòng 1 thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng lựa hiện nay. Và việc lựa chọn nơi thực hiện phương pháp cũng như việc so sánh bảng giá của nâng vòng 1 chảy xệ phải cẩn thận nhé.

Khách hàng khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ lấy lại vòng 1 đẹp, cân đối thì việc đầu tiên sẽ được bác sĩ thăm khám đề xác định nguyên nhân cũng như mức độ sa trễ, từ đó sẽ đưa ra phương pháp nâng cải thiện phù hợp đối với từng trường hợp:

 

  • Vòng 1 sa trễ nhẹ: Bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi hoàn thành, đầu vòng 1 sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu vòng 1 được vun cao, khắc phục được tình trạng chảy xệ sau khi sinh.
  • Vòng 1 sa trễ trung bình: bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó sẽ cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao nhũ hoa về với vị trí bình thường.
  • Vòng 1 sa trễ nặng: bác sĩ phải thực hiện bằng cách đính và kéo khuôn vòng 1 bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt. Đồng thời có thể thêm thao tác đặt túi nâng vòng 1 để định hình lại dáng vòng 1.

 

Tìm hiểu bài viết: So sánh nâng vòng 1 chảy xệ có túi và không túi

 

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ phẫu thuật hoạt động trái phép không có chứng nhận của Bộ Y Tế, điều này dẫn đến hệ lụy nguy hiểm đến sức khỏe con người. Hãy là người khách hàng thông thái thông qua việc chọn lựa cơ sở uy tín và nhớ đừng quên so sánh bảng giá của nâng vòng 1 chảy xệ phải cẩn thận nhé. Quy trình nâng vòng 1 chảy xệ giúp khắc phục tình trạng sa trễ cần được phải thực hiện an toàn tại Bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Sau khi nâng vòng 1 chảy xệ, khách hàng sẽ được chăm sóc nghỉ dưỡng để hồi phục sức khỏe.

 

Khách hàng Thanh Thảo sau khi nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA

 

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít các cơ sở làm đẹp đạt tiêu chuẩn 5 sao và đảm bảo mức độ an toàn theo quy định của bộ Y tế, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây. Đội ngũ các y bác sĩ đều có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, giúp bạn mang lại kết quả nâng vòng 1 chảy xệ đúng như mong đợi.

 

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi