Nâng vòng 1 có đau không?

Nâng vòng 1 có đau không là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi lựa chọn nâng vòng 1 thẩm mỹ là giải pháp làm đẹp cho mình. Với kỹ thuật mới, ngày nay nâng vòng 1 không gây đau như bạn vẫn tưởng.

Một bầu vòng 1 căng tròn, quyến rũ luôn là niềm mong ước của tất cả chị em phụ nữ, nó không chỉ giúp cho các phái đẹp diện những bộ đầm sexy mà còn khiến họ cảm thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được nét đẹp trời phú này. Chính vì vậy mà nâng vòng 1 trở thành giải pháp hoàn hảo dành cho các chị em muốn cải thiện kích thước vòng 1.

 

Nâng vòng 1 có đau không?

 

Nâng vòng 1 là gì? Có đau không? Nâng vòng 1 ở đâu an toàn, v.v…  trở thành những thắc mắc được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm.

 

 

NÂNG VÒNG 1 - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO VÒNG 1 “KHIÊM TỐN”


Nâng vòng 1 là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng thao tác đặt vào khoang vòng 1 túi độn phù hợp với sự hỗ trợ của thiết bị .

Trên thực tế, kỹ thuật nâng vòng 1 có ứng dụng thiết bị camera chuyên dụng hiện đại trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, giúp phóng đại cấu trúc mô vòng 1 lên gấp nhiều lần trên màn hình nên bác sĩ sẽ bóc tách khoang vòng 1 một cách chính xác thông qua một đường rạch rất nhỏ khoảng 2 - 3 cm tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn, tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn đến các mô, dây thần kinh lân cận, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không gây mất cảm giác vùng đầu vòng 1.

 

Tìm hiểu bài viết: Nâng vòng 1 túi Nano Chip có an toàn không?

 

MEDIKA chỉ ra các đường nâng vòng 1

 

 

NÂNG VÒNG 1 CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Nâng vòng 1 là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và độ an toàn. Trong quá trình nâng vòng 1, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây mê nên trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Thủ thuật gây mê được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo.

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp uy tín áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 và giúp hàng ngàn chị em phụ nữ trở nên quyến rũ, tự tin hơn với đôi gò bồng đảo căng tròn, đầy đặn. BVTM MEDIKA còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo giúp khách hàng làm đẹp một cách hiệu quả và an toàn.

 

Tham khảo dịch vụ: Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic - Làm đẹp an toàn lên ngôi

 

 

Kết thúc quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 tại BVTM MEDIKA

 

Kết thúc quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 tại BVTM MEDIKA, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên và bác sĩ tại đây hướng dẫn cách chăm sóc và kê thuốc giảm đau, chống sưng để không có cảm giác đau nhức hậu phẫu, nhanh chóng phục hồi đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn. Do đó, bạn có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ nâng vòng 1 tại MEDIKA mà không cần lo lắng nữa.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi