Nâng vòng 1 chảy xệ mà không đặt túi độn - MEDIKA.vn

Nâng vòng 1 chảy xệ mà không đặt túi độn

Ngày đăng: 01/03/2022

Nếu như bạn đang lo lắng về vòng 1 chảy xệ do sinh nở, giảm cân hay lão hóa thì hãy đến với tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với phương pháp nâng ngực chảy xệ mà không đặt túi độn sẽ giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ cho vòng 1.

Nâng vòng 1 chảy xệ mà không đặt túi độn

Những bạn có khuôn ngực lớn nhưng do nhiều tác động như quá trình sinh nở, giảm cân đột ngột, hay bẩm sinh khiến vòng 1 bị nhão, chảy xệ làm giảm tính thẩm mỹ. Thế như bạn cũng đừng quá lo lắng, tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA các bác sĩ có thể sử dụng nhiều kỹ thuật phẫu thuật để khôi phục lại bộ ngực đang bị chảy xệ, đưa nó lên một vị trí cao hơn và có hình dáng trẻ trung hơn.

Với phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ mà không đặt túi độn sẽ phù hợp cho khách hàng giúp nâng ngực của họ lên cao trông khá đầy đặn. Tuy nhiên, cũng có trường hợp vòng 1 chảy xệ nhưng teo nhỏ sẽ rất khó để tạo ra sự đầy đặn cho vòng 1 nếu chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đơn độc mà cần phải kết hợp thêm phương pháp đặt thêm túi độn. Phẫu thuật này kết hợp giữa kỹ thuật mổ nâng vòng 1 bị sa trễ với đặt thêm túi độn vòng 1 kích thước vừa phải, để có thể tạo ra được kết quả sau mổ đẹp và trẻ trung.

Nâng ngực chảy xệ mà không đặt túi độn

 

Trong nhiều năm, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã sử dụng kỹ thuật “đường rạch mổ đứng dọc” trong nâng vòng 1 chảy xệ, và đã rất hài lòng với kết quả. Kỹ thuật mới nâng ngực chảy xệ này thường sẽ không cần sử dụng đến các vết rạch ngang, và tạo ra độ nhô vú ấn tượng hơn và duy trì nó tốt hơn theo thời gian. Kỹ thuật mà các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện không chỉ giúp loại bỏ da vú thừa, mà còn di chuyển một số mô vú ở vị trí cực dưới thấp của vú lên một vị trí cao hơn, giúp tăng độ nhô cao của núm vú / quầng vú.

Tìm hiểu thêm bài viết: So sánh bảng giá của nâng vòng 1 chảy xệ phải cẩn thận

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ không đặt thêm túi độn sẽ mang đến cho bạn một hình dáng vòng 1 tự nhiên và trẻ trung hơn bằng cách nâng cao vị trí của núm vú, giảm kích thước của quầng vú (nếu cần thiết), và loại bỏ da vú thừa.

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại vòng vòng 1 căng tròn

Như vậy bạn hoàn toàn có thể lấy lại vòng ngực căng tròn, nảy nở khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ mà không đặt túi độn.

Còn chần chừ gì nữa mà không ngay lập tức liện hê với chúng tôi để biến ước mơ làm đẹp của bạn thành sự thật.

=> Tham khảo Bảng giá nâng ngực.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM