Phẫu thuật nâng vòng 1 quận 10 chỗ nào tốt?

Hiện nay phẫu thuật nâng vòng 1 là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, chính vì vậy mà các khách hàng luôn tìm kiếm những địa chỉ uy tín để thực hiện, trong đó “thánh địa” quận 10 là nơi có rất nhiều đơn vị thực hiện phương pháp này. Vậy phẫu thuật nâng vòng 1 quận 10 chỗ nào tốt?

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Trên thị trường khi nhắc tới phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 thì phải nói rằng ai cũng sẽ hiểu ngay phương pháp thực hiện là phương pháp , vì đây là một phương pháp hiện đại được ứng dụng rộng rãi. Trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp này về Việt Nam và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng.

Với phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 này thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực, tài nguyên da ngực và tình trạng sức khỏe một cách cẩn thận. Việc thực hiện thăm khám mô ngực sẽ giúp cho khách hàng cũng như bác sĩ xác định được tình trạng ngực của mình đang như thế nào và đưa ra những sự tư vấn chính xác về: Dòng túi ngực, size ngực, đường dẫn phẫu thuật, ... đồng thời cũng giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 .

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 quận 10 chỗ nào tốt từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng vòng 1 quận 10 chỗ nào tốt?

 

Sau đó ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc thăm khám sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp bác sĩ biết được rằng liệu khách hàng có đang đủ những tiêu chuẩn thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 hay không? Trong quá trình tư vấn thì khách hàng phải nói rõ tình trạng bệnh lý của mình trước cũng như hiện tại nếu chúng ta đang biết rõ nhé.

Để thực hiện giúp khách hàng dễ dàng hơn thì trước khi đó bác sĩ sẽ gây mê giúp khách hàng được cảm giác thoải mái hơn, sau đó sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm trên vùng ngực của khách hàng.

Từ đường dẫn phẫu thuật đó thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa thiết bị vào bên trong khoang ngực, thiết bị sẽ thực hiện công việc thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng, từ những hình ảnh thực tế vô cùng rõ nét đó thì sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực.

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 này thì các bác sĩ thường xuyên phẫu thuật gây xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực cho khách hàng, việc này làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phẫu thuật nâng vòng 1, đồng thời làm khách hàng phải chịu đựng những đau đớn khó chịu.

Hiện nay những yếu tố đó đã được khẳng phục một cách ngoại mục, khách hàng sau này khi thực hiện cũng không còn rơi vào tình trạng đau đớn hay mệt mõi nữa, mà ngược lại nhanh chóng phục hồi và kết quả còn hoàn thiện hơn.

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 quận 10 chỗ nào tốt bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng vòng 1 quận 10 chỗ nào tốt?

 

Dù thực hiện khó khăn và nguy hiểm hơn nhưng bảng giá nâng vòng 1 của các phương pháp cũ vô cùng cao, chính vì vậy đó cũng là một yếu tố làm cho những phương pháp cũ bị đào thải nhanh chóng.

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép, cân chỉnh giúp cho túi ngực cân bằng khớp với khoang ngực, tạo ra sự tương thích cao.

Bước cuối cùng thì ekip bác sĩ chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ bầu ngực lại và thực hiện băng định hình form ngực cho khách hàng. Chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện từ 1-2 ngày, sau đó về nhà xuyên suốt 3-6 tuần thì khách hàng phải tuân chỉ theo chế độ của bác sĩ đưa ra.

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 siêu đẹp ở đâu?

 

Giá nâng vòng 1 cho phương pháp này hiện tại rơi vào khoảng từ 40 triệu, và mức giá có thể cao hơn nếu khách hàng chọn lựa dòng túi độn ngực cao cấp.

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 QUẬN 10 CHỖ NÀO TỐT?

Phẫu thuật nâng vòng 1 quận 10 chỗ nào tốt? Câu trả lời sẽ có ngay cho bạn chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có địa chỉ tại 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là cái tên mà bạn chỉ có thể đặt niềm tin về kết quả đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi