Nâng mũi Hàn Quốc duy trì trong bao lâu?

Nếu như các chị em là tín đồ của nét đẹp tự nhiên thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc đình đám trên thị trường thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi Hàn Quốc duy trì trong bao lâu? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé.

 

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC THAY ĐỔI DÁNG MŨI NHƯ THẾ NÀO?

 

Giải pháp nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ được chính các chuyên gia người Hàn nghiên cứu và cho ra đời. Với dáng mũi được thiết kế dựa theo đường nét gương mặt của phái đẹp Á Đông, chính vì thế chiếc mũi mới sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ hội tụ những yếu tố mềm mại tự nhiên, độ cao thanh tú, dáng mũi thon gọn và hài hòa với đường nét gương mặt. Người đối diện sẽ khó có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa.

Để có thể tạo hình được dáng mũi này cho khách hàng, các chuyên gia đã phải thay thế sụn silicon thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và độ lành tính cao. Chính vì thế có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện.

 

Nâng mũi Hàn Quốc duy trì trong bao lâu từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC DUY TRÌ TRONG BAO LÂU?

Với những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mang đến, cùng dáng mũi đẹp nổi bật nhưng vô cùng tự nhiên khiến cho các chị em ai cũng ưa thích lựa chọn thực hiện giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này. Tuy nhiên vì sụn sinh học định hình vẫn là một loại sụn nhân tạo, chính vì thế một số chị em lo lắng đến hiệu quả an toàn và thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ này sẽ được bao lâu.

Sụn sinh học định hình được sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc là loại sụn cao cấp, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích khá cao với cơ thể. Chính vì thế những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

Thế nên bạn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Thông thường hiệu quả này sẽ được kéo dài từ 10 - 15 năm tùy theo cơ địa cũng như chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà của mỗi người. Một số chị em thường mong muốn hiệu quả này sẽ được kéo dài hơn, nhưng ít ai để ý rằng cơ thể chúng ra cũng dần lão hóa theo thời gian. Chính vì thế thẩm mỹ mũi cũng sẽ bị ảnh hưởng.

 

Nâng mũi Hàn Quốc duy trì trong bao lâu bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi Hàn Quốc duy trì trong bao lâu?

 

Ngoài ra việc để một chất liệu độn ở quá lâu trong cơ thể cũng không được đảm bảo tính an toàn cho bản thân. Chính vì thế các chuyên gia chia sẻ rằng sau một thời gian dài thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, bạn nên đến đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, từ đó sẽ đưa ra quyết định có tiến hành thay đổi chất liệu độn hay không.

 

Có cần qua Hàn để nâng mũi Hàn Quốc được như ý?

 

Sau một thời gian dài chắc hẳn những công nghệ thẩm mỹ cũng thay đổi và phát triển rất nhiều. Chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về việc tác động thẩm mỹ nhiều lần trên chiếc mũi. Bởi lẽ các bác sĩ sẽ có những kĩ thuật cũng như kế hoạch điều trị phù hợp cho bạn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc hoặc thay đổi chất liệu độn thì điều bạn cần quan tâm đó chính là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Nên thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ chuyên gia kiểm soát mọi tình huống cũng như có cho mình một chế độ bảo hành mũi lâu dài. Tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh, trở thành tâm điểm của sự chú ý với vẻ ngoài cuốn hút.