Phẫu thuật nâng ngực an toàn cần lưu ý những gì?

Phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay đang chính là những từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm, và để thực hiện được điều này thì dựa vào rất nhiều yếu tố như ekip bác sĩ, tay nghề bác sĩ và dòng túi độn ngực, ... hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực an toàn cần lưu ý những gì? Nhé!

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay đã được ứng dụng phương pháp hiện đại đến từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì khách hàng sẽ không phải quá lo lắng cho việc nâng ngực khó khăn hay đau đớn nữa, vì hiện nay với phương pháp nâng ngực này khách hàng sẽ nhanh chóng có được một bầu ngực đẹp và gợi cảm nhưng cũng đảm bảo được sự an toàn cho mình.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này thì khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng bầu ngực cẩn thận, từ đó sẽ phân tích và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng, đồng thời trong giai đoạn này thì khách hàng nên có những chú ý lắng nghe theo ý kiến của bác sĩ để có lựa chọn phù hợp.

Đồng thời với phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, những khách hàng nếu đang có tình trạng sức khỏe không ổn định thì sẽ không được thực hiện phương pháp này.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn cần lưu ý những gì tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực an toàn cần lưu ý những gì?

 

 

Trước khi thực hiện nâng ngực thì khách hàng sẽ được gây mê, sau đó các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực, ngay đầu ống dẫn đã được gắn một camera ngầm và các bác sĩ sẽ quan sát được bên trong khoang ngực rõ nét.

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này thì ekip bác sĩ thường rơi vào trường hợp thực hiện xâm lấn và tổn thương mô ngực của khách hàng, làm cho khách hàng cảm thấy mệt mõi cũng như khó chịu, và mất khá nhiều thời gian để thực hiện phương pháp này.

 

 

Sau đó các bác sĩ tiếp tục thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và cấy ghép hài hòa cho khách hàng, như vậy là khách hàng đã có được bộ ngực đẹp gợi cảm, tiếp tục khâu thẩm mỹ và băng định hình lại form ngực cho khách hàng.

Khách hàng phẫu thuật nâng ngực an toàn phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, thực hiện xong sẽ phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày, khoảng thời gian này thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng hậu phẫu và chăm sóc cho khách hàng, khi về nhà thì khách hàng cũng thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ và sẽ phải nghỉ dưỡng từ 3-4 tuần.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn cần lưu ý những gì ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn cần lứu ý những gì? Nếu khách hàng đang có dự định thực hiện phương pháp làm đẹp này thì chúng ta ban đầu cần phải tìm hiểu các thông tin về phương pháp làm đẹp trước, bản thân chúng ta phải nên có những thông tin về phương pháp để khi mình đi tư vấn cũng không bị dắt mũi.

Nên lựa chọn các đơn vị thực hiện là những đơn vị uy tín, có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế và phải có các giấy tờ khác của ekip bác sĩ để đảm bảo chi chính khách hàng. Hiện nay thì các khách hàng nên lựa chọn phân khúc Bệnh viện thẩm mỹ để đảm bảo hơn cho mình.

 

 

Sau đó chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về các dòng túi độn ngực, cũng như tham khảo những thông tin như các chính sách của đơn vị về chăm sóc khách hàng hậu phẫu và bảo hành cho khách hàng. Hiện nay nếu muốn phẫu thuật nâng ngực an toàn thì khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì hiện nay đây là đơn vị được đánh giá vô cùng cao, bản thân của bệnh viện sau khi thực hiện luôn mang đến cho khách hàng 1 cảm giác đẹp và an toàn, và khá tự nhiên.