Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Đầu nhũ hoa bị tụt vào trong là tình trạng không hiếm gặp ở các chị em phụ nữ. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đầu nhũ hoa tụt còn ảnh hưởng lớn đến khả năng cho con bú. Vậy phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa là gì? Được tiến hành như thế nào? Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền? hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

 

 

TÌM HIỂU CHUNG VỀ TÌNH TRẠNG ĐẦU NHŨ HOA TỤT

 

Trước khi trả lời cho câu hỏi hãy cùng MEDIKA tìm hiểu cụ thể hơn về tình trạng đầu nhũ hoa tụt nhé!

Núm vú tụt vào trong hiểu nôm na là tình trạng núm vú của bạn bí kéo ngược vào trong thay vì hướng ra ngoài như thông thường. Tình trạng này sảy ra do các ống dẫn sữa bên trong bầu ngực kéo núm vú tụt ngược vào trong. Ngoài ra tình trạng này còn xuất phát từ nguyên nhân chấn thương, nhiễm trùng hoặc khối u (hiếm gặp).

Vậy phải làm thế nào để nhũ hoa nhô lên? Hiện nay có rất nhiều cách điều trị tình trạng này, bạn có thể sử dụng các phương pháp không phẫu thuật như:

Dùng dụng cụ hút ngược núm vú nipplette: Với dụng cụ này bạn có thể đẩy núm vú bị tụt lên trên. Thông qua cơ chế kéo núm vú vào một cốc nhỏ rồi kích thích núm vú khiến nó nhô ra. Tuy nhiên khi dùng lâu dụng cụ này có thể làm lỏng mô núm vú.

 

 

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền?Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền?

 

 

Xỏ lỗ núm vú: Với cách này bạn sẽ xỏ lỗ núm vú giúp kéo đầu nhũ hoa lên trên.

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa tụt: Đây là cách giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng núm nhũ hoa tụt ngược vào trong. Tuy nhiên vì là phẫu thuật nên bạn sẽ cần xâm lấn.

Nhìn chung những cách chỉnh sửa núm vú tụt không xâm lấn chỉ có thể giải quyết hiệu quả đối với những trường hợp núm vú chỉ tụt ở mức độ nhẹ. Đối với mức độ nặng hơn đòi hỏi bạn sẽ phải tiến hành phẫu thuật. Việc áp dụng các kĩ thuật sẽ dược bác sĩ cân nhắc dựa trên mong muốn của bạn, cấu trúc giải phẫu, tình trạng đầu nhũ hoa hiện tại và những thay đổi trong quá trình mang thai…

 

Xem thêm: Núi đôi không có núm - Cách cứu nguy

 

Nếu bạn lựa chọn phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa tụt quy trình sẽ diễn ra trong khoảng 60 phút và chỉ nên thực hiện tại bệnh viện. Làm sao để nhũ hoa to hơn nhô lên bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường ở chân núm nhũ hoa sau đó tách rời núm vú ra khỏi các tổ chức mô xung quanh sau đó kéo núm vú lên và khâu vào đúng vị trí.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ duy trì và bảo tồn tối đa các ống dẫn sữa, tác núm vú ra khỏi bầu vú giúp bạn vẫn duy trì được khả năng cho con bú trong tương lai đồng thời không làm mất đi cảm giác ở núm vú. So với các phương pháp thông thường, phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ nhiều ưu điểm hơn như:

 

  • Khắc phục vĩnh viễn tình trạng núm vú tụt.
  • An toàn, ít xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến tổ chức dây thần kinh quanh đầu vú.
  • Bảo toàn cảm giác và khả năng cho con bú.
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh, không lo sẹo.
  • Cho bầu ngực cân xứng, thêm tự tin cho chị em.

 

 

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền?

 

 

PHẪU THUẬT KÉO ĐẦU NHŨ HOA BAO NHIÊU TIỀN?

 

Sẽ phụ thuộc lớn vào việc bạn lựa chọn cơ sở thực hiện nào. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chi phí kéo núm vú tụt trong tháng 11 này đang được giảm 10% chỉ còn 13,5 triệu (giá gốc 15 triệu). Đây là chi phí trọn gói và bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ một khoản phí phát sinh nào trong suốt quá trình thực hiện.

 

Xem thêm: Kéo núm nhũ hoa tụt xong có cần ăn kiêng?

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ đi kèm trong tạo hình núm vú để đạt được hiệu quả tối ưu đồng thời tận hưởng thêm những ưu đãi đi kèm khi lựa chọn nhiều dịch vụ:

 

  • Thu nhỏ quầng vú: 12,7 triệu (giá gốc 15 triệu).
  • Thu nhỏ đầu vú: 8,5 triệu (giá gốc 10 triệu).

 

Với chủ đề phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền, bài viết hi vọng đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên đặt câu hỏi về các dịch vụ để được MEDIKA giải đáp nhé!