Những hiểu lầm về quy trình nâng ngực - MEDIKA.vn

Những hiểu lầm về quy trình nâng ngực

Ngày đăng: 19/01/2022

Không có gì ngạc nhiên khi các quy trình nâng ngực luôn có rất nhiều hiểu lầm hoang đường được mọi người truyền tai nhau. Cho dù là bạn thực hiện tăng hay giảm kích cỡ ngực hoặc nâng ngực chảy xệ thì luôn có những tin đồn xoay quanh. Trong bài viết này hãy cùng xem những hiểu lầm về quy trình nâng ngực mà mọi người thường nói về nâng ngực là gì nhé!

 

 

NÂNG NGỰC BẰNG TÚI ĐỘN SẼ TRÔNG GIẢ TẠO

 

Rất nhiều năm trước đây, đa phần mọi người điều cho rằng việc nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) bằng túi độn sẽ trông rất giả tạo. Đặc biệt là những phụ nữ có diện mạo như búp bê Barbie với bộ ngực khổng lồ xuất hiện rất nhiều trên truyền hình. Tuy nhiên đây không phải là nhu cầu của mọi phụ nữ.

Ngày nay với những tiến bộ về công nghệ cũng như sự update liên tục các dòng túi độn thế hệ mới cho phép bác sĩ dễ dàng tạo dáng bộ ngực trông tự nhiên chẳng kém gì ngực thật. Điều bạn cần làm chính là lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn, tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm để họ giúp bạn tạo ra một diện mạo tự nhiên cho bộ ngực của mình.

 

 

Những hiểu lầm về quy trình nâng ngực ở MEDIKA.vn
Những hiểu lầm về quy trình nâng ngực

 

 

KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC KẾT QUẢ TỪ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

 

Bất cứ một quy trình phẫu thuật nâng ngực nào cũng đi kèm với những cam kết. Sau phẫu thuật bạn không thể đòi hỏi phải thấy kết quả ngay mà bạn cần dành thời gian để hồi phục. Tuy nhiên nếu sau quá trình hồi phục mà bạn vẫn không cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được thì có thể thực hiện các quy trình để chỉnh sửa hoặc tháo bỏ túi độn.

Tuy bạn không thể lấy lại hòan toàn được bộ ngực như cũ nhưng việc chỉnh sửa cũng có thể giúp bạn điều chỉnh kết quả nâng ngực thậm chí đẹp hơn. Ví dụ nếu bạn muốn chỉnh sửa cho size độn nhỏ hơn thì có thể tiến hành tháo bỏ túi độn cũ và thay túi độn mới với kích thước nhỏ hơn. Điều này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

 

 

NẾU VÒNG 1 QUÁ LỚN THÌ CHỈ CẦN GIẢM CÂN SẼ GIẢM KÍCH CƠ NGỰC

 

Nếu bạn đã thực hiện thủ thuật thu gọn ngực thì cần biết rằng, việc giảm cân không mang lại những thay đổi hoặc cải thiện đáng kể cho kích thước vòng 1. Cơ thể bạn sẽ mất đi một phần mỡ ở vòng 1 nhưng bạn sẽ không cảm nhận rõ mô vú giảm.

Đối với những chị em có bộ ngực to thì không cần thiết phải thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực. Nếu nguyên nhân khiến vòng 1 to hơn là do mỡ thì bạn có thể cân nhắc thực hiện phẫu thuật hút mỡ để cải thiện. Tuy nhiên nếu bạn có quá nhiều mô vú thì phương pháp tối ưu lúc này là phẫu thuật thu gọn ngực.

 

 

Những hiểu lầm về quy trình nâng ngực tại MEDIKA.vn
Những hiểu lầm về quy trình nâng ngực

 

 

KHÔNG THỂ XX SAU KHI NÂNG NGỰC

 

Nhiều người cho rằng sau nâng ngực, thu gọn ngực hoặc nâng ngực chảy xệ bạn không thể XX được nữa. Ngoài ra nhiều người cũng nghi ngờ việc nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, khiến bạn không thể cho con bú. Điều này phần lớn là sai. Những kĩ thuật nâng ngực hiện đại giúp cho việc xâm lấn được giảm xuống tối thiểu. Quá trình bóc tách khoang ngực các dây thần kinh cũng được bảo toàn, các ống dẫn sữa hoàn toàn không bị hư hại. Chính vì thế bạn vẫn có thể cho con bú sau khi nâng ngực. Tuy giá nâng ngực ngày nay sẽ cao hơn nhưng những lợi ích mà nó mang lại giúp bạn rút ngắn thời gian hồi phục cũng như đạt tỉ lệ thành công cao hơn.

Nhiều người cũng truyền tai nhau rằng bạn không thể mang thai khi nâng ngực bằng túi độn. Trên thực tế việc nâng ngực chỉ được tiến hành ở thân trên và hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng mang thai của bạn. Điều bạn cần lưu ý là việc mang thai hoặc cho con bú có thể làm ảnh hưởng đến diện mạo bộ ngực của bạn, chính vì thế bạn có thể cân nhắc thực hiện một quy trình phẫu thuật khác sau khi đã sinh con xong.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CẦN THỰC HIỆN CÙNG QUY TRÌNH KHÁC

 

Thông thường bạn sẽ thấy nâng ngực chảy xệ được thực hiện cùng với một quy trình khác, có thể là đặt thêm túi độn hoặc thu gọn ngực. Tuy nhiên không có nghĩa là lúc nào việc nâng ngực chảy xệ cũng phải thực hiện cùng với quy trình khác. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với kích cỡ bộ ngực hiện tại của mình nhưng lại muốn nó được vun cao hơn thì chỉ cần một quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ để đặt lại bộ ngực ở vị trí cao hơn là được.