Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi lần đầu dễ hay khó?

  Nâng mũi là giải pháp làm đẹp giúp rất nhiều người thay đổi gương mặt, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Vậy nâng mũi lần đầu dễ hay khó? Liệu có dễ dàng hơn khi chỉnh sửa mũi đã qua phẫu thuật? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

   

  VÌ SAO NÂNG MŨI LẦN ĐẦU THƯỜNG DỄ HƠN?

  Mỗi bác sĩ sẽ có kĩ thuật và nhận định khác nhau khi đánh giá về một chiếc mũi cần nâng hoặc chỉnh sửa. Chính vì thế mà mức độ dễ hay khó trong mỗi trường hợp nâng mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) đối với họ cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên các chuyên gia nâng mũi đều công nhận rằng việc nâng mũi lần đầu luôn dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều so với việc chỉnh sửa lại dáng mũi đã từng nâng trước đó.

  Nâng mũi lần đầu không chỉ dễ dàng hơn cho bác sĩ mà đối với khách hàng thì việc nâng mũi lần đầu còn giúp thuận lợi hơn trong giai đoạn hồi phục, hậu phẫu. Vậy vì sao nâng mũi lần đâu lại dễ dàng hơn?

  Đầu tiên, bạn cần biết ở những nền mũi mới các tổ chức mũi luôn còn nguyên vẹn, chưa hề bị can thiệp. Điều này giúp tạo điều kiện cho bác sĩ tạo hình sống mũi dễ dàng, thời gian tiến hành phẫu thuật cũng nhanh hơn.

  Nâng mũi lần đầu dễ hay khó tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn?
  Nâng mũi lần đầu dễ hay khó?

   

  Tiếp đến, với vùng đầu mũi, khi chưa qua phẫu thuật nó giữ được sự mềm mại và không bị kéo nhiều so với những chiếc mũi đã phẫu thuật hỏng và phải tháo bỏ. Chính vì thế khi bóc tách, dựng trụ mũi cũng như tạo hình đầu mũi dài hơn, cao bay hơn thì sẽ dễ dàng hơn.

  Bên cạnh đó với những bạn đã có sẵn nền mũi đẹp chỉ thiếu độ cao thì chỉ cần bỏ ra chi phí thấp cũng có thể sở hữu một dáng mũi đẹp như ý.

  Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

   

  Chỉ tiếc là nhiều người khi nâng mũi đã không cân nhắc kĩ lưỡng, tin vào những quảng cáo nâng mũi giá rẻ, ham rẻ mà thực hiện nâng mũi tại những cơ sở “chui” kém chất lượng, đội ngũ y bác sĩ thiếu tay nghề thiếu kinh nghiệm, điều này tạo nên những hậu quả đáng tiếc.

  Lúc này dù bạn có tìm đến một bác sĩ chuyên chỉnh sửa các ca mũi hỏng thì ca phẫu thuật vẫn có độ phức tạp cũng như thời gian thực hiện lâu. Rủi ro biến chứng sau phẫu thuật cũng nhiều hơn. Đặc biệt việc chỉnh sửa mũi hỏng thì chi phí sẽ tốn kém hơn, bác sĩ ít lựa chọn khi thao tác hay bóc tách.

  Nâng mũi lần đầu dễ hay khó ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn?
  Nâng mũi lần đầu dễ hay khó?

   

  LƯU Ý KHI NÂNG MŨI ĐỂ TRÁNH “TIỀN MẤT TẬT MANG”

  Để tránh “tiền mất tật mang” khi nâng mũi điều đầu tiên bạn cần nhớ là tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, không vì ham rẻ mà lựa chọn vội vàng. Nâng mũi hiện nay được xem là tiểu phẫu, chính vì thế dịch vụ làm đẹp này ngay cả những thẩm mỹ viện thậm chí spa cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên thực tế không có nhiều cơ sở thẩm mỹ có đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi an toàn cũng như được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Chính vì thế hãy tìm hiểu thật kĩ địa chỉ mà bạn có ý định nâng mũi xem có đầy đủ giấy phép hoạt động hay không? Cơ sở vật chất, phòng mổ như thế nào? Quy trình nâng mũi ở đó ra sao? Phản hồi từ khách hàng có tốt không?

  Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu kĩ về thông tin bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cho mình. Đối với nâng mũi bác sĩ phẫu thuật phải là người có chuyên môn và giấy phép hành nghề. Có tối thiểu trên 5 năm kinh nghiệm.

   

  Ngoài những lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi bạn cũng cần hết sức chú ý trong quá trình chăm sóc hậu phẫu. Giai đoạn này chiếm 20% sự thành công của ca nâng mũi, do đó cần tuyệt đối tuân thủ thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật. Thời gian đầu sau nâng mũi tuyệt đối không để nước tiếp xúc quá nhiều lên vùng mũi.

  Hạn chế tác động lực mạnh lên vùng mũi, không trang điểm, không tham gia bơi lội, không tham gia các hoạt động thể chất mạnh. Kiêng khem những thực phẩm gây nguy cơ sẹo lồi, mưng mủ hay dị ứng…

  Trên là một vài so sánh về nâng mũi lần đầu và việc chỉnh sửa mũi hỏng. Hi vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin làm đẹp hữu ích.

  To top