Nâng vòng 1 phương pháp cũ hiệu quả mới

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chị em phụ nữ đặc biệt là những tín đồ sùng bái cái đẹp. Và gần đây, trong ngành thẩm mỹ từ khóa “ nâng vòng 1 ” luôn năm trong top tìm kiếm giữa rất nhiều các phương pháp nâng vòng 1 khác. Vậy nâng vòng 1 phương pháp cũ hiệu quả mới có gì khác biệt tạo nên tính ưu việt mà lại được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình nâng vòng 1 để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

 

Nâng vòng 1 phương pháp cũ hiệu quả mới

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG VÒNG 1

 

Nâng vòng 1 là một phương pháp nâng vòng 1 được xem là khá truyền thống trong ngành thẩm mỹ nhưng theo thời gian với sự cải tiến của công nghệ thì phương pháp này cũng dần dần ngày càng trở nên hoàn hảo hơn so với những phương pháp khác.

Không sở hữu công nghệ gì quá rườm rà, phương pháp nâng vòng 1 chính là sử dụng thiết bị có gắn camera để phóng đại cấu trúc bên trong khoang vòng 1, giúp cho việc bóc tách bầu vòng 1 và đặt túi vòng 1 vào một cách chính xác. Phương pháp làm đẹp này đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ có mắt thẩm mỹ , tay nghề cao cũng như phải có nhiều năm kinh nghiệm để có thể tạo nên một vẻ đẹp hoàn thiện.

Bên cạnh đó lý do mà phương pháp nâng vòng 1 này được nhiều người lựa chọn là do nó phù hợp với hầu hết tất cả chị em phụ nữ, vì là phương pháp không hề kén đối tượng nên nó có thể khắc phục được hầu hết tất cả các nhược điểm của một bộ vòng 1 chưa hoàn hảo.

 

Tham khảo bài viết: Làm sao để vòng 1 săn chắc để mặc đồ đẹp

 

 

Nâng vòng 1 phương pháp cũ hiệu quả mới

 

 

VỀ QUY TRÌNH NÂNG VÒNG 1 THÌ GỒM 5 BƯỚC CƠ BẢN

 

 

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN: Đây được xem như là bước quan trọng và là tiền đề để có được một bộ vòng 1 hoàn hảo, vì lúc này bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn về kích thước, chất liệu cũng như độ dư da để có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác.

 

XÉT NGHIỆM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT: Sau bước tư vấn, bạn sẽ được làm các xét nghiệm về tim mạch, kiểm tra máu, thử phản ứng thuốc và huyết áp… để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe để phù hợp với phương pháp này chưa. Bước kiểm tra càng rườm ra phức tạp thì càng tỷ lệ thuận với mức độ thành công và an toàn, cho nên bạn hãy thật kiên nhẫn nhé.

 

TIẾN HÀNH GÂY MÊ: Lúc này bạn sẽ được gây mê để bắt đầu chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ không hề cảm thấy bất kì sự khó chịu nào trong lúc phẫu thuật bắt đầu.

 

TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT: Lúc này các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị có gắn camera để phóng đại cấu trúc bên trong khoang vòng 1 giúp việc đặt túi nâng vòng 1 được chính xác hơn, sau khi bóc tách và đặt túi các bác sĩ sẽ căn chỉnh lại lần cuối và tiến hành đóng vết mổ.

 

CHĂM SÓC HẬU PHẪU: Sau khi tỉnh dậy bạn sẽ được đưa tới phòng hậu phẫu vô trùng để nghe hướng dẫn chăm sóc vết mổ, những hướng dẫn hậu phẫu vô cùng quan trọng nó giúp bạn hồi phục nhanh chóng nên hãy chú ý nhé.

 

Tất cả những quy trình trên sẽ chỉ gói gọn trong vòng khoảng 1 tuần, một phương pháp làm đẹp thật nhanh chóng và hoàn hảo, hiệu quả lại kéo dài vĩnh viễn chỉ sau 45 - 60 phút mà lại còn có nhiều ưu điểm. Vì thế nên nâng vòng 1 phương pháp cũ hiệu quả mới đã trở thành phương pháp thẩm mỹ “hot” trong thời gian gần đây cũng là điều dễ hiểu.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Làm là đẹp!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi