Làm thế nào để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp?

Với sự phát triển của ngành y khoa nói chung và ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, ngày càng có nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ra đời trong đó có phẫu thuật nâng mũi. Trong đó, nâng mũi cũng có rất nhiều phương pháp với những ưu nhược điểm khác nhau. Để lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp, hãy cùng đọc qua bài viết làm thế nào để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp?

 

Lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi bọc sụn phù hợp nhất

 

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHỔ BIẾN HIỆN NAY:

 

Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ cũng như nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em phụ nữ, nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý với những ưu điểm riêng ra đời như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng sụn tự thân... Vì vậy, làm sao lựa chọn một phương pháp nâng mũi phù hợp luôn là nỗi trăn trở của các chị em vì ai cũng mong muốn có một chiếc mũi hoàn hảo không chỉ đẹp mà còn hài hòa với gương mặt 1 cách tự nhiên. Trước khi trả lời câu hỏi khó này, chúng ta cùng điểm qua các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay:

 

  • Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp nâng mũi được sử dụng với chính sụn tự thân được tách từ cơ thể người làm phẫu thuật để nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi. Phần sụn tự thân sẽ được lấy từ các bộ phận trên cơ thể như tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn… nên đảm bảo được mũi có độ cong tự nhiên. Phần sụn tự thân có khả năng hòa nhập nhanh với cơ thể người phẫu thuật nên không gây biến chứng và có độ bền lâu dài. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp.

 

 

Dáng mũi cao đẹp, tự nhiên như thậtLàm thế nào để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp?

 

 

  • Nâng mũi S-Line: là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ gọt xương mũi thon gọn, thu nhỏ đầu mũi, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S, trục mũi thanh mảnh, hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi s line có 2 loại:

 

    • S line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: đây là nguyên bản của phương pháp nâng mũi S line. Sụn nhân tạo sẽ được dùng cho phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân có vai trò bao bọc phần đầu mũi, tránh các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi.
    • S line bằng sụn tự thân hoàn toàn: kỹ thuật này dành cho những người muốn nâng mũi S line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, dáng mũi đặc biệt không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn,...

 

  • Nâng mũi Hàn Quốc :là phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật này phù hợp với những chiếc mũi đã có dáng sẵn (không quá thấp, không quá to), đầu mũi cao và thon gọn nhưng sóng mũi thấp.

 

 

Sự lột xác sau nâng mũi bọc sụn S line tại MEDIKA

 

 

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHÙ HỢP

 

Theo những chuyên gia phẫu thuật nâng mũi, việc quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi phụ thuộc rất lớn vào độ dày mỏng của da phần mũi, dáng mũi cũng như tình trạng mũi. Thông thường, đối với những người có dáng mũi tự nhiên thẳng, đẹp nhưng sóng mũi thấp thì nên chọn nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo để đạt được đổ cao như mong muốn. Còn đối với những người có phần mũi to bè, đầu mũi thô, da mũi mỏng và sợ gặp phải các biến chứng thì nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S Line bằng sụn tự thân là một sự lựa chọn lý tưởng để có được chiếc mũi với dáng mũi tự nhiên và hoàn hảo.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Làm là đẹp

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi