Nâng ngực thực hiện an toàn tại MEDIKA

Nâng ngực là một phương pháp hiện đại, chính nhờ phương pháp này đã can thiệp giúp nhiều khách hàng có được kết quả nâng ngực đẹp và gợi cảm. Nâng ngực thực hiện an toàn tại MEDIKA, chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn nhé.

 

 

NÂNG NGỰC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Với nâng ngực thì việc thực hiện thật sự rất dễ dàng, chính nhờ phương pháp này đã cứu nhiều khách hàng trong việc “sợ hãi” khi nâng ngực.

Với nâng ngực thì trước tiên khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp các khách hàng xác định được tình trạng mô ngực của mình và đưa ra những lựa chọn phù hợp dựa vào sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

Trước khi thực hiện nâng ngực thì khách hàng cũng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, một thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là việc đơn vị này là khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, vì vậy mà khách hàng sẽ không phải lo lắng việc sức khỏe của mình, các bác sĩ sẽ thực hiện tầm soát cẩn thận giúp đảm bảo được sức khỏe cho khách hàng.

 

 

Nâng ngực thực hiện an toàn tại MEDIKA
Nâng ngực thực hiện an toàn tại MEDIKA

 

 

Để thực hiện nâng ngực an toàn hơn thì khách hàng sẽ được gây mê trong quá trình thực hiện theo tình trạng sức khỏe của chính mình, các bác sĩ sau đó sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoàng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, với phần camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ những hình ảnh này các bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc bóc tách khoang ngực.

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực thì việc bóc tách khoang ngực khá khó khăn, khách hàng phải thực hiện việc bóc tách gặp nhiều vấn đề, thông thường sẽ dẫn tới tình trạng xâm lấn hoặc tổn thương mô ngực nặng nề, từ khi phương pháp này ra đời đã nhanh chóng loại bỏ được những tình trạng đó, việc bóc tách khoang ngực cũng trở nên chính xác hơn.

 

 

Sau khi đã bóc tách tạo hình xong khoang ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cân chỉnh hài hòa cho túi ngực, như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực hiện đại này. Những bước cuối cùng sẽ được các bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Khách hàng thực hiện nâng vòng 1 xong phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi kết quả nâng ngực xem như thế nào. Ở những bệnh viện lớn như Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì các chính sách chăm sóc được đảm bảo rất nhiều, đảm bảo trước và sau khi nâng ngực cho khách hàng, tình trạng sức khỏe phải luôn ổn định.

 

 

Nâng ngực thực hiện an toàn bởi MEDIKA

 

 

NÂNG NGỰC THỰC HIỆN AN TOÀN TẠI MEDIKA

 

Hiện nay nhiều khách hàng luôn nói rằng nâng ngực tại MEDIKA chính nhờ vào việc bệnh viện này luôn đảm bảo cho khách hàng tối đa mọi thứ và thực hiện tầm soát sức khỏe cho khách hàng rõ ràng.

Ekip bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là những chuyên gia có chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng ngực, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và an toàn.

 

 

Các dòng túi độn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là những dòng túi ngực nổi tiếng trên thế giới, tương thích và chống tình trạng bao xơ cho khách hàng tối đa, vì vậy mà khách hàng không phải lo lắng việc sử dụng nhằm dòng túi ngực giả.

Những khách hàng từng thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng sẽ vô cùng hài lòng với kết quả nâng ngực của mình và luôn dành những lời khen có cánh cho ekip bác sĩ vì đã mang lại cho chị em vẻ đẹp gợi cảm, lấy lại sự tự tin cho chính bản thân mình. Nhiều chị em sau khi nâng ngực xong đã thực hiện giới thiệu bạn bè của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi