Kéo núm nhũ hoa tụt cải thiện khuyết điểm vòng 1

Một đôi gò bồng đào căng mềm, quyến rũ với nhũ hoa cân đối và hồng hào là mong ước của phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được vòng 1 đẹp như ý vì khuyết điểm núm nhũ hoa tụt. Để giúp chị em khắc phục thì phương pháp thẩm mỹ kéo núm nhũ hoa tụt đã ra đời. Cùng xem qua bài viết kéo núm nhũ hoa tụt cải thiện khuyết điểm vòng 1 này nhé!

 

 

KĨ THUẬT ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT

 

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao đòi hỏi các phương pháp thẩm mỹ cũng cần đa dạng và cải tiến hiện đại về kĩ thuật. Trong đó, các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 luôn có những bước cải tiến mới, khắc phục được các khuyết điểm phương pháp truyền thống, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt là giải pháp giúp chị em khắc phục được các khuyết điểm về nhú hoa bị tụt sau sinh hoặc những chị em có tình trạng này bẩm sinh. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, tình trạng vòng 1 này sẽ được khắc phục, nhũ hoa được nhô lên với tỉ lệ phù hợp, cân đối tổng thể vòng 1.

Kĩ thuật kéo núm nhũ hoa tụt được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo một đường mổ nhỏ rồi kéo nũm nhũ hoa tụt nhô lên, sau đó sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ khâu lại. Với sự tỉ mỉ và chuẩn xác trong từng thao tác thực hiện nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không gây tổn thương dây thần kinh cũng như tuyến sữa. Duy trì được cảm giác sinh lí cũng như thiên chức làm mẹ.

 

 

Kéo núm nhũ hoa tụt cải thiện khuyết điểm vòng 1Kéo núm nhũ hoa tụt cải thiện khuyết điểm vòng 1

 

 

PHẪU THUẬT KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể gây tình trạng sưng đau. Tùy vào cảm nhận của mỗi người mà mức độ sưng đau sẽ khác nhau. Đối với phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt thì do đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, có thời gian thực hiện ngắn nên cũng hạn chế được tình trạng đau nhức sau thực hiện.

 

Xem thêm bài viết: Kéo núm nhũ hoa tụt 5 vấn đề cần biết

 

Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vòng 1. Việc làm này giúp hạn chế tình trạng đau đớn, khách hàng sẽ không có bất kì cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, nhờ uống thuốc kháng sinh giảm đau nên tình trạng này cũng được hạn chế.

 

 

SAU BAO LÂU KÉO NÚM NHŨ HOA THÌ SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG?

 

Thời gian hồi phục sau khi thực hiện kéo núm nhũ hoa tụt là khá nhanh. Thông thường, đối với những người có cơ địa lành thì tiến trình hồi phục có thể diễn ra theo các trình tự như sau:

 

  • Trong 3 ngày đầu: thời gian này, bạn sẽ thấy có một số biểu hiện như sưng tấy, đau nhức vòng 1. Hiện tượng này sẽ mất dần đi sau khoảng 5 ngày.
  • Từ 5-7 ngày: thời gian này vết mổ đã khô lại, tình trạng sưng đau cũng hết. Tuy nhiên, bạn cần cần chú ý hạn chế tác động mạnh vào vòng 1.
  • Từ 7-10 ngày: vùng nhũ hoa hồi phục và bắt đầu vào form đẹp. Lúc này bạn có thể đến tái khám để bác sĩ hướng dẫn thêm về chế độ chăm sóc.

 

Xem thêm bài viết: Kéo núm nhũ hoa tụt giá rẻ khuyến cáo cho các bạn

 

 

Kéo núm nhũ hoa tụt cải thiện khuyết điểm vòng 1Kéo núm nhũ hoa tụt cải thiện khuyết điểm vòng 1

 

 

MỘT SỐ LƯU Ý SAU KHI KÉO NÚM NHŨ HOA

 

Sau khi thực hiện kéo núm nhũ hoa thì chế độ chăm sóc tại nhà là vô cùng quan trọng. Đây là bước quyết định tới hơn 30% hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, các chị em cần phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề này. Dưới đây là một số lưu ý của bác sĩ dành cho bạn sau khi thực hiện kéo núm nhũ hoa tụt:

 

  • Giữ vệ sinh vết mổ, hạn chế để nhũ hoa tiếp xúc trực tiếp với nước.
  • Không tác động mạnh vào nhũ hoa, nên mặc áo rộng tới khi hồi phục.
  • Uống thuốc kháng sinh theo đơn, không tự ý mua thuốc bên ngoài.
  • Không sử dụng chất kích thích, các loại đồ uống và thực hiện có tính kích ứng.
  • Bổ sung thực phẩm dồi dào vitamin, chất xơ và thành phần protein.
  • Uống đủ nước, hạn chế hoạt động thể thao, ngủ nghỉ đủ giấc…

 

Nếu đang gặp phải khuyết điểm vùng nhũ hoa, chị em nên thực hiện ngay phương pháp kéo núm nhũ hoa để cải thiện và sở hữu vòng 1 đẹp hoàn hảo nhé.