Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Hỏi - Đáp về túi nâng vòng 1

  Chào bác sĩ! Theo kế hoạch thì khoảng giữa tháng sau em sẽ đến MEDIKA để thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1. Tuy nhiên, để có sự lựa chọn chính xác nhất thì em muốn tìm hiểu thêm về các thông tin: Hỏi - Đáp về túi nâng vòng 1. Vậy, mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp.

  (Minh Trang - Lâm Đồng)

   

  Chào bạn Minh Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi. Qua chuyên mục tư vấn thì cũng có rất nhiều khách hàng cũng đang có chung nỗi băn khoăn giống như bạn. Vậy nên, nhân đây MEDIKA cũng xin tổng hợp một số các câu hỏi cũng như câu trả lời liên quan đến túi nâng vòng 1 để các khách hàng cùng nắm:

   

  Hỏi - Đáp về túi nâng ngực

   

  TÚI ĐỘN NÂNG VÒNG 1 CÓ TẤT CẢ BAO NHIÊU LOẠI?

  - Xét về hình dạng thì túi vòng 1 có 2 hình dạng chính: Túi vòng 1 hình tròn và túi vòng 1 hình giọt ngước. Về cơ bản thì 2 dạng túi vòng 1 này có cất liệu và chất lượng, độ bền là như nhau. Tùy theo cấu trúc hình thể, đặc điểm bầu vòng 1 của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn dạng túi phù hợp.

  - Xét về bề mặt thì túi vòng 1 có 3 loại đó là túi trơn, túi nhám và túi xốp.

  • Túi trơn là lọai có bề mặt trơn (vỏ mềm mại) dành cho những người có cơ vòng 1 bình thường .
  • Túi nhám là bề mặt của túi nhám ( vỏ cứng hơn ) dành cho những người có cơ vòng 1 chắc.
  • Túi xốp là dạng túi vòng 1 có bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Micro Polyurethane (gọi tắt là Microthane), làm cho túi vòng 1 có được sự mềm mại.

  Tham khảo: Nâng vòng 1 nên chọn túi vòng 1 hình giọt nước hay túi hình tròn?

  Cả 3 loại này có chất liệu bên trong đều như nhau, chỉ khác nhau bề mặt.

  Túi nhám và túi trơn

   

  CÓ MẤY LOẠI SIZE TÚI ĐỘN NÂNG VÒNG 1?

  Để đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau của người dùng, các nhà sản xuất túi vòng 1 đã cung cấp 1 số các dạng size túi vòng 1 khác nhau: 225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml,…để khách hàng lựa chọn khi thực hiện nâng vòng 1 , tạo khe hay vòng 1 xệ,…. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên lựa chọn kích thước túi vòng 1 vừa cỡ, để vừa có vòng 1 gợi cảm, vừa tạo sự tự nhiên, cân đối cho cơ thể.

   

  TÚI VÒNG 1 TRÒN HAY TÚI VÒNG 1 GIỌT NƯỚC ĐẸP HƠN?

  Thực chất thì túi vòng 1 tròn hay túi vòng 1 giọt nước đều có những ưu điểm nổi bật riêng và mỗi loại túi được sản xuất phù hợp cho từng hình dáng bộ vòng 1 của mỗi người .

  Túi vòng 1 hình tròn phù hợp đối với những người vòng 1 đã có mô, có vòng 1 nhưng chưa được to và gợi cảm.

  Túi vòng 1 hình giọt nước thích hợp với những chị em sở hữu bầu vòng 1 có tuyến vòng 1 cao và không bị chảy xệ.

  Hiện nay có những thương hiệu túi vòng 1 nào được biết đến?

  • POLYTECH (Đức).
  • MENTOR (Santa Barbara, Mỹ).
  • ALLERGAN( Santa Barbara, Hoa Kỳ).
  • SIENTRA( Santa Barbara, Hoa Kỳ).
  • EURO SILICONE ( Pháp).
  • NAGOR (Anh).
  • SEBBIN (Pháp).

  3 thương hiệu túi vòng 1 được dùng phổ biến

   

  VẬY NÊN CHỌN THƯƠNG HIỆU TÚI VÒNG 1 NÀO THÌ TỐT NHẤT?

  Thực tế thì mỗi một thương hiệu túi vòng 1 khác nhau sẽ có những ưu điểm và đặc tính riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy nên, khi lựa chọn túi vòng 1 để nâng vòng 1 thì các bác sĩ sẽ căn cứ vào các yếu tố như đặc điểm cơ địa, bầu vòng 1 hay mong muốn, sở thích và điều kiện tài chính của khách hàng để dưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

  Tuy nhiên hiện nay tại thị trường thẩm mỹ Việt thì các bác sĩ thẩm mỹ vẫn ưu tiên lựa chọn các dòng túi vòng 1 của các thương hiệu lớn như: POLYTECH (ĐỨC), MENTOR (Santa Barbara, Mỹ) và ALLERGAN( Santa Barbara, Hoa Kỳ),…

  Trên đây là một số câu Hỏi - Đáp về túi nâng vòng 1 hi vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn Minh Trang và các khách hàng của MEDIKA những thông tin hữu ích.

  Xem chi tiết: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

  To top