Nâng vòng 1 nên chọn túi vòng 1 hình giọt nước hay túi hình tròn?

Hỏi:
Thưa bác sĩ! Em đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi để cải thiện tình trạng vòng 1 kém hấp dẫn của mình. Tuy nhiên, em nghe các chị có kinh nghiệm chia sẻ rằng trong nâng vòng 1 thì khâu lựa chọn túi vòng 1 rất quan trọng, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em xem nên lựa chọn loại túi nào túi tròn hay túi giọt nước là tốt nhất? Cảm ơn bác sĩ!

(Mai Linh – Củ Chi)

Nên chọn túi tròn hay túi giọt nước

Nên chọn túi tròn hay túi giọt nước?

Chào bạn Mai Linh, đầu tiên xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh Viện thẩm Mỹ MEDIKA. Với vấn đề băn khoăn của bạn thì chúng tôi xin được chia sẻ đôi điều như sau:

Phẫu thuật nâng vòng 1 hiện là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiện đang được rất đông các chị em phái đẹp lựa chọn để tân trang, nâng cấp vòng 1 của mình. Sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 thì tất cả những khiếm khuyết vòng 1 trước đó như: Vòng 1 lép, phẳng. không cần, bên to bên nhỏ,…đều được loại bỏ và thay vào đó là bầu vòng 1 cân đối, đầy đặn, gợi cảm.

Trong phẫu thuật nâng vòng 1 bên cạnh chuyên môn, trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật nâng vòng 1 thì khâu lựa chọn túi vòng 1 rất quan trọng. Việc lựa chọn túi vòng 1 phù hợp với kích thước và hình dáng của bầu vòng 1 không chỉ góp phần tạo nên bầu vòng 1 đẹp, hài hòa, cân đối với dáng người mà nó còn đảm bảo độ an toàn, loại bỏ các biến chứng.

Các hình dạng túi vòng 1 phổ biến

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có 2 dạng túi vòng 1 được sử dụng chính trong nâng vòng 1 nội soi đó là:

  • Túi vòng 1 tròn
  • Túi vòng 1 hình giọt nước

Về cơ bản thì 2 loại túi vòng 1 này chr khác nhau ở hình dạng còn xét về chất liệu bên trong và chất lượng, độ bền thì chúng hoàn toàn giống nhau.

Xem tiếp: Nên chọn size túi độn bao nhiêu là tốt nhất?

Túi hình tròn và giọt nước đang được sử dụng trong nâng ngực

Túi hình tròn và giọt nước đang được sử dụng trong nâng vòng 1

Ưu điểm của từng loại túi

Thực tế thì mỗi một loại túi vòng 1 sẽ có những ưu điểm nổi bật nhất định và chúng được thiết kế riêng để sao cho phù hợp hợp với từng vóc dáng của các chị em.

Ví dụ:

+ Túi vòng 1 hình tròn: ưu điểm của loại túi vòng 1 hình tròn là giúp bác sĩ dễ dàng đưa vảo bên trong bầu vòng 1 và nó phù hợp đối với những người vòng 1 đã có mô, có vòng 1 nhưng chưa được to và gợi cảm. thông dụng và đẹp cho đại đa số hình dáng vòng 1 của phụ nữ. Loại túi này, dễ cho bác sĩ đưa vào cơ thể.

+ Túi vòng 1 hình giọt nước: Đây là loại túi được đánh giá là khá phù hợp với cấu trúc hình thể của người Việt. Với túi vòng 1 hình giọt nước thì khi đưa vào sẽ tạo bầu vòng 1 không quá to, nhìn tự mất tự nhiên có độ thoai thoải nhất định giống bộ vòng 1 thật. Loại túi vòng 1 này đặc biệt thích hợp với những chị em sở hữu bầu vòng 1 có tuyến vòng 1 cao và không bị chảy xệ.

Tham khảo thêm: Bảng giá các loại túi nâng vòng 1 tại MEDIKAhttps://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

Nên sử dụng túi giọt nước hay túi vòng 1 tròn trong nâng vòng 1 nội soi

Ngực đẹp hoàn hảo sau nâng tại MEDIKA

vòng 1 đẹp hoàn hảo sau nâng tại MEDIKA

Bạn Mai Linh thân mến, để biết nên chọn túi vòng 1 hình tròn hay hình giọt nước thì tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng bầu vòng 1 của bạn để từ đó mới có được câu trả lời tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn.

Chúc bạn nhanh chóng có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi