Nâng vòng 1 nên chọn túi vòng 1 hình giọt nước hay túi hình tròn?

Thưa bác sĩ! Em đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 để cải thiện tình trạng vòng 1 kém hấp dẫn của mình. Tuy nhiên, em nghe các chị có kinh nghiệm chia sẻ rằng trong nâng vòng 1 thì khâu lựa chọn túi vòng 1 rất quan trọng, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em xem nâng vòng 1 nên chọn túi vòng 1 hình giọt nước hay túi hình tròn là tốt? Cảm ơn bác sĩ!

(Mai Linh - Củ Chi)

Nâng vòng 1 nên chọn túi vòng 1 hình giọt nước hay túi hình tròn?

Chào bạn Mai Linh, đầu tiên xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh Viện thẩm Mỹ MEDIKA. Với vấn đề băn khoăn của bạn thì chúng tôi xin được chia sẻ đôi điều như sau:

Phẫu thuật nâng vòng 1 hiện là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiện đang được rất đông các chị em phái đẹp lựa chọn để tân trang, nâng cấp vòng 1 của mình. Sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 thì tất cả những khiếm khuyết vòng 1 trước đó như: Vòng 1 lép, phẳng. không cần, bên to bên nhỏ,…đều được loại bỏ và thay vào đó là bầu vòng 1 cân đối, đầy đặn, gợi cảm.

Trong phẫu thuật nâng vòng 1 bên cạnh chuyên môn, trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật nâng vòng 1 thì khâu lựa chọn túi vòng 1 rất quan trọng. Việc lựa chọn túi vòng 1 phù hợp với kích thước và hình dáng của bầu vòng 1 không chỉ góp phần tạo nên bầu vòng 1 đẹp, hài hòa, cân đối với dáng người mà nó còn đảm bảo độ an toàn, loại bỏ các biến chứng.

Các hình dạng túi vòng 1 phổ biến
Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có 2 dạng túi vòng 1 được sử dụng chính trong nâng vòng 1 đó là:

  • Túi vòng 1 tròn.
  • Túi vòng 1 hình giọt nước.

Về cơ bản thì 2 loại túi vòng 1 này chr khác nhau ở hình dạng còn xét về chất liệu bên trong và chất lượng, độ bền thì chúng hoàn toàn giống nhau.

Xem tiếp: Vòng 1 không đều phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

Túi hình tròn và giọt nước đang được sử dụng trong nâng vòng 1

Ưu điểm của từng loại túi
Thực tế thì mỗi một loại túi vòng 1 sẽ có những ưu điểm nổi bật và chúng được thiết kế riêng để sao cho phù hợp hợp với từng vóc dáng của các chị em.

+ Túi vòng 1 hình tròn: ưu điểm của loại túi vòng 1 hình tròn là giúp bác sĩ dễ dàng đưa vảo bên trong bầu vòng 1 và nó phù hợp đối với những người vòng 1 đã có mô, có vòng 1 nhưng chưa được to và gợi cảm. thông dụng và đẹp cho đại đa số hình dáng vòng 1 của phụ nữ. Loại túi này, dễ cho bác sĩ đưa vào cơ thể.

+ Túi vòng 1 hình giọt nước: Đây là loại túi được đánh giá là khá phù hợp với cấu trúc hình thể của người Việt. Với túi vòng 1 hình giọt nước thì khi đưa vào sẽ tạo bầu vòng 1 không quá to, nhìn tự mất tự nhiên có độ thoai thoải giống bộ vòng 1 thật. Loại túi vòng 1 này đặc biệt thích hợp với những chị em sở hữu bầu vòng 1 có tuyến vòng 1 cao và không bị chảy xệ.

Đọc tiếp bài viết: Có những loại túi vòng 1 nào được dùng trong nâng vòng 1 ?

Vòng 1 đẹp hoàn hảo sau nâng tại MEDIKA

Nên sử dụng túi giọt nước hay túi vòng 1 tròn trong nâng vòng 1
Bạn Mai Linh thân mến, để biết nâng vòng 1 nên chọn túi vòng 1 hình giọt nước hay túi hình tròn thì tốt bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng bầu vòng 1 của bạn để từ đó mới có được câu trả lời tốt và phù hợp cho bạn.

Chúc bạn nhanh chóng có được sự lựa chọn tốt cho mình.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi