Chọn kích thước túi vòng 1 như thế nào là hợp lý?

Vòng 1 em khá nhỏ, em rất tự ti về điều đó nên nhiều người khuyên em đi nâng vòng 1. Em cũng muốn lắm nhưng còn nhiều băn khoăn và muốn tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện. Cho em hỏi là nâng vòng 1 có đau lắm không và nên chọn kích thước túi vòng 1 như thế nào là hợp lý?

 

(Thanh Diệu - Vũng Tàu)

 

Cảm ơn Diệu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, về câu hỏi của bạn là nâng vòng 1 có đau không? Túi vòng 1 như thế nào là hợp lý? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Chọn kích thước túi vòng 1 như thế nào là hợp lý?

 

 

CHỌN KÍCH THƯỚC TÚI VÒNG 1 NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

 

Túi vòng 1 quá cỡ so với cơ thể có thể gây khó chịu cho người dùng cũng như tác động xấu đến hình dáng của “núi đôi” về lâu dài. Vì vậy vấn đề được nhiều người quan tâm khi đi thẩm mỹ nâng vòng 1.

Hiện nay, có các loại kích thước túi vòng 1 được sử dụng phổ biến là 225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml…tùy thuộc vào dáng người của từng đối tượng mà có sự lựa chọn kích cỡ túi vòng 1 sao cho phù hợp, nhằm đem lại sự cân đối cho cơ thể cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ cao.

 

Có các loại kích thước túi vòng 1 được sử dụng phổ biếnChọn kích thước túi vòng 1 như thế nào là hợp lý?

 

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn loại túi vòng 1 lớn hơn vòng 1 vốn có của bạn một chút để tạo nên sự gợi cảm. Ngoài việc lựa chọn kích thước túi vòng 1 ra thì còn nên dựa vào chiều rộng vai và cân nặng, khổ người,….

 

 

NÂNG VÒNG 1 CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Nâng vòng 1 có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện, công cụ hỗ trợ...Hiện có nhiều phương pháp nâng vòng 1, tuy nhiên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hiện nay là nâng vòng 1 . Đây là phương pháp làm đẹp vòng 1 tiên tiến không chỉ giúp chị em có được bầu vòng 1 căng tròn mà còn đảm bảo an toàn, không đau đớn. Thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 không quá đau như nhiều người thường nghĩ, trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây mê nhẹ nên sẽ không có cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

 

Tham khảo bài viết: Quy trình nâng vòng 1 được thực hiện như thế nào?

 

Hơn nữa, phương pháp này được thực hiện bằng thiết bị hiện đại, thông qua một vết rạch rất nhỏ ở hố nách để đưa túi độn vòng 1 vào, cộng với sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ nhờ đó bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong khoang vòng 1, nhờ đó các thao tác sẽ được diễn ra chính xác hơn giúp giảm thiểu tối đa xâm lấn và tổn thương đến các vùng xung quanh.

 

Phương pháp này được thực hiện bằng thiết bị hiện đạiChọn kích thước túi vòng 1 như thế nào là hợp lý?

 

 

Tìm hiểu giá các loại túi nâng vòng 1: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Hy vọng với những thông tin trên đây các nàng đã tìm ra được đáp án cho thắc mắc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0984445354 để được tư vấn hoặc là bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám tình trạng bầu vòng 1 của bạn, từ đó mới đưa ra được kích thước phù hợp.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi