Thu nhỏ nhũ hoa có đau và để lại sẹo không?

Tôi năm nay 35 tuổi, sau khi sinh con thứ 2 xong không lâu thì nhũ hoa kéo giãn và phình to khiến nó khá xấu xí và mất tự tin. Sau quá trình tìm hiểu tôi được biết phương pháp phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có thể khắc phục được hiệu quả tình trạng hiện tại của tôi. Nhưng tôi khá lo lắng về việc thu nhỏ nhũ hoa có đau và để lại sẹo không, bởi tôi rất sợ đau. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

 

(Ngọc Lan - Bình Thạnh)

 

Thu nhỏ nhũ hoa có đau và để lại sẹo không?

 

Cảm ơn chị Lan đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, về thắc mắc của chị là thu nhỏ núm nhũ hoa có đau không? Và để lại sẹo không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nhũ hoa là trung tâm của bầu vòng 1, vì thế một bộ vòng 1 được cho là đẹp cần phải đảm bảo đầu nhũ hoa luôn hồng hào, nhỏ gọn và cân đối với tổng thể bầu vòng 1. Tuy nhiên, đa số phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh nở và cho con bú thì phần nhũ hoa bị to, dài và sậm màu gây mất thẩm mỹ cho bộ vòng 1. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nhũ hoa to khiến chị em cảm thấy mất tự tin, đặc biệt là khi gần gũi với bạn đời. Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa chính là giải pháp hoàn hảo giúp chị em lấy lại vẻ đẹp và nét quyến rũ của bộ vòng 1 như thời con gái. Tuy nhiên, nhiều chị em giống như chị Lan vẫn còn lo lắng trong vấn đề thu nhỏ nhũ hoa có đau và để lại sẹo không?

 

 

THU NHỎ NHŨ HOA CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa bạn sẽ được các bác sĩ gây tê để đảm bảo không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc kháng sinh để giảm đau và sưng tấy. Bên cạnh đó, vết rạch rất nhỏ và được che giấu tốt nên rất khó phát hiện.

 

Khắc phục tình trạng núm nhũ hoa to bằng phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ NHŨ HOA

 

 

TÁI TẠO NHŨ HOA ĐẸP TỰ NHIÊN VÀ HÀI HÒA VỚI KHUÔN VÒNG 1

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô và da dư thừa ở sát nhũ hoa đồng thời tạo hình lại hình dáng đầu nhũ hoa giúp lấy lại tỉ lệ chuẩn cho nhũ hoa, tạo được sự cân đối và hài hòa giữa nhũ hoa, quầng nhũ hoa và tổng thể khuôn vòng 1.

 

ĐỘ AN TOÀN CAO

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng công nghệ thu gọn nhũ hoa của Hàn Quốc. Công nghệ này đã được Bộ Y tế định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, không biến chứng. Hơn nữa, thực hiện phẫu thuật là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giỏi tay nghề, quy trình phẫu thuật được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHỨC NĂNG VÀ CẢM GIÁC BẦU VÒNG 1

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa, bác sĩ chỉ cắt bỏ phần da và mô dư thừa của nhũ hoa, không cắt qua chân vì thế các mô và da còn lại của nhũ hoa hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng của bầu vòng 1.

 

Tham khảo bài viết: Thu nhỏ núm nhũ hoa có đau không?

 

 

Chỉ mất khoảng từ 15 - 20 phút thực hiện là nhũ hoa đã được thu nhỏThu nhỏ nhũ hoa có đau và để lại sẹo không?

 

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN NHANH CHÓNG VÀ KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

 

Chỉ mất khoảng từ 15 - 20 phút thực hiện là nhũ hoa đã được thu nhỏ, trả lại tính thẩm mỹ cho bầu vòng 1. Sau phẫu thuật bạn có thể trở về nhà ngay và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

CHĂM SÓC SAU KHI THU NHỎ NHŨ HOA

 

  • Chườm đá sau phẫu thuật để giảm đau, giảm sưng. Và chuyển sang chườm ấm nếu xuất hiện tình trạng bầm tím.
  • Thay băng và vệ sinh vết thương mỗi ngày để giữ vết thương luôn sạch sẽ, tránh nhiễm trùng.
  • Giữ vết thương luôn khô ráo và sạch sẽ.
  • Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Mặc áo vòng 1 rộng và mềm mại.
  • Kiêng một số loại thức ăn có thể khiến vết thương mưng mủ và gây sẹo lồi như: rau muống, thịt gà, đồ nếp, hải sản…
  • Tránh vận động mạnh và gây va chạm vùng vòng 1 trong 1 tháng đầu.

 

Tìm hiểu dịch vụ: Thu nhỏ quầng nhũ hoa đẹp tự nhiên, an toàn không để lại sẹo

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP