Quy trình nâng vòng 1 được thực hiện như thế nào?

Hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 đang được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa cũng như đánh giá cao về sự an toàn và hiệu quả, vì vòng vòng 1 không chỉ được cải thiện về kích thước mà lại còn trở nên mềm mại, tự nhiên cũng như đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối, không ảnh hưởng gì tới chức năng cho con bú. Vậy quy trình nâng vòng 1 được thực hiện như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau của các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé.

 

Quy trình nâng ngực được thực hiện như thế nào?

 

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật nâng vòng 1 được các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế và theo quy trình sau:

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Trước khi phẫu thuật, chị em sẽ được tiến hành các xét nghiệm và siêu âm cần thiết, được kiểm tra sức khỏe tổng thể để đảm bảo có đủ điều kiện để phẫu thuật nâng vòng 1 hay là không. Đây là bước được xác định là rất quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 bởi ngoài tiêu chí mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em, các bác sĩ tại MEDIKA luôn chú trọng đến sự an toàn trong phẫu thuật.

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng mô tả chi tiết về các bước tiến hành thẩm mỹ nâng vòng 1, những kiểm tra cần thiết cũng như các can thiệp cụ thể để nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ). Bác sĩ cũng tư vấn cho chị em nên thực hiện nâng vòng 1 qua đường nào là thích hợp, đảm bảo cả về mặt hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối.

 

Tiêu chí mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em

 

 

BƯỚC 2: ĐO VẼ VỊ TRÍ ĐẶT TÚI VÒNG 1

Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ trực tiếp thăm khám để nắm bắt chính xác về tình trạng vòng 1 của chị em, từ đó tư vấn lựa chọn kích thước túi nâng phù hợp để kết quả đạt được là dáng vòng 1 căng tròn, gợi cảm và phù hợp với vóc dáng của chị em.

 

Lựa chọn kích thước túi nâng phù hợp để kết quả đạt đượcQuy trình nâng vòng 1 được thực hiện như thế nào?

 

 

BƯỚC 3: GÂY MÊ TOÀN THÂN

Sau khi xác định chị em đủ điều kiện sức khỏe, chị em sẽ được đưa vào phòng vô khuẩn 100% tại bệnh viện MEDIKA, được thử phản ứng của thuốc… sau đó tiến hành gây mê. Gây mê giúp cho ca phẫu thuật nâng vòng 1 diễn ra an toàn và giúp chị em không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong toàn bộ quá trình thực hiện.

 

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2,5 cm tại nếp gấp nơi nách hoặc rốn của khách hàng. Rồi sử dụng dụng cụ chuyên dụng, có đầu gắn camera để bóc tách khoang vòng 1, sau đó đưa túi vòng 1 vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương.

 

Tìm hiểu bài viết: Nâng vòng 1 đường nách có an toàn không?

 

Chăm sóc sau khi nâng vòng 1 để vùng vòng 1 nhanh chóng ổn định

 

 

BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và chuyển khách hàng sang phòng theo dõi, hồi sức. Sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 , chị em cần ở lại bệnh viện theo dõi khoảng 2 ngày và các bác sĩ cũng như chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng vòng 1 để vùng vòng 1 nhanh chóng ổn định.

Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp chị em biết quy trình nâng vòng 1 được thực hiện như thế nào? Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng vòng 1, chị em hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc  gọi đến hotline  094 888 5354 của bệnh viện để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm tư vấn nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP