LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Trải nghiệm thực tế của khách hàng nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA

  Phương pháp nâng mũi cấu trúc từ lâu đã không còn trở nên xa lại đối với các chị em tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên có rất nhiều phái đẹp muốn sử dụng phương pháp làm đẹp này để cải thiện chiếc mũi của mình những vẫn còn băn khoăn lo sợ chưa dám đưa ra quyết định. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em trải nghiệm thực tế của khách hàng nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA. Cùng theo dõi nhé.

  Phương pháp nâng mũi cấu trúc là giải pháp được đông đảo các chị em lựa chọn để thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hiện đại Việt Nam. Cùng theo dõi khách hàng Trần Thị Bích Kiều chia sẻ về quá trình thực hiện nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA nhé.

  Khách hàng chia sẻ: “Xin chào mọi người, em tên là Trần Thị Bích Kiều, hiện nay em đã thực hiện nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA được hơn 3 tháng rồi, và hiện tại em rất hài lòng về dáng mũi em đang sở hữu. Chiếc mũi của em bẩm sinh đã thấp, đầu mũi còn to bề khiến cho em hay bị trêu trọc khi còn đi học. Lớn lên em cũng bị vụt mất rất nhiều cơ hội việc làm tốt vì chiếc mũi của mình. Chính vì thế em rất tự ti khi giao tiếp với những người đối diện vì sợ bị để ý đến chiếc mũi. Được gia đình và bạn bè thân thiết động viên nên em đã quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện chiếc mũi của mình.

  Trải nghiệm thực tế của khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Em được một người chị họ giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nâng mũi. Khi đến nơi, cảm nhận đầu tiên của em là thật sự choáng ngợp về độ chuyên nghiệp mà nhân viên MEDIKA mang lại. Đầu tiên em được các chị nhân viên tư vấn xem xét về tình trạng mũi của mình, các chị cũng đưa ra cho em những phương pháp điều trị hợp lý. Sau đó em được đưa lên gặp bác sĩ để thăm khám lần nữa. Vì mũi của em bị thấp và đầu mũi to bè nên được các bác sĩ tư vấn thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc, dáng mũi em lựa chọn là dáng mũi S line. Vì em muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp mềm mại và tự nhiên, như thế thì sẽ phù hợp với tổng thể gương mặt của em hơn.

  Trước khi chính thức thực hiện nâng mũi cấu trúc, em được các chị điều dưỡng dẫn đi khám sức khỏe tổng quát. Có một điều tại MEDIKA khác với những địa chỉ thẩm mỹ khác đó chính là MEDIKA được cung cấp y tế bởi trung tâm y khoa Kỳ Hòa, chính vì thế mọi khâu khám sức khỏe đều được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau khi khám sức khỏe xong, em được đưa lên phòng phẫu thuật để chuẩn bị tiến hành nâng mũi cấu trúc.

  Tham khảo bài viết: Chia sẻ những dáng mũi nâng mũi cấu trúc giới trẻ ưa chuộng

  Trải nghiệm thực tế của khách hàng nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA.vn
  Trải nghiệm thực tế của khách hàng nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA

   

  Các bác sĩ nhẹ nhàng gây tê phần mũi và phần tai của em để tiến hành lấy sụn tự thân. Lúc này em chỉ có thể nhìn thấy bác sĩ đang làm gì mà hoàn toàn không thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện. Các bác sĩ tại MEDIKA thực hiện thao tác rất dứt khoát, nhanh chóng khiến cho em cảm thấy quá trình nâng mũi của em diễn ra rất nhanh. Trong lúc thực hiện, các y tá và bác sĩ thường xuyên hỏi em về cảm giác hiện tại để đảm bảo rằng em hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ và sử dụng nẹp mũi.

  Hoàn thành quá trình nâng mũi cấu trúc, em chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện 15 phút là có thể ra về hoạt động sinh hoạt và làm việc bình thường. Khi về nhà em tuân thủ chặt chẽ việc sử dụng thuốc và chăm sóc mũi tại nhà của bác sĩ nên vết thương lành rất nhanh. Hiện nay chiếc mũi của em đã bình phục hoàn toàn, em cảm thấy rất hài lòng và tự tin về diện mạo mới của mình. Cảm ơn MEDIKA rất nhiều”.

  Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi an toàn và hợp lý, phù hợp với tình trạng hiện tại chiếc mũi của bạn, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn phong thủy.

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về trải nghiệm thực tế của khách hàng nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top