LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Chia sẻ những dáng mũi nâng mũi cấu trúc giới trẻ ưa chuộng

  Phụ nữ châu Á thường sở hữu một dáng mũi thấp, đầu và cánh mũi to bè khiến cho chiếc mũi không được hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt phái đẹp. Để có thể cải thiện được điều đó, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi cấu trúc. Bài viết sau sẽ chia sẻ những dáng mũi nâng mũi cấu trúc giới trẻ ưa chuộng.

  Nâng mũi cấu trúc được coi là một giải pháp nâng mũi tiên tiến và hiện đại hiện nay. Bằng việc kết hợp sụn sinh học định hình cao cấp chiếc ⅔ chiều dài mũi để nâng cao sóng mũi, và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ chiếm ⅓ chiều dài phần mũi còn lại bọc bảo vệ đầu mũi. Tránh cho chất liệu độn nhân tạo tác động vào da mũi lâu ngày gây ra các hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ, hay lộ chất liệu độn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách hàng.

  Sụn sinh học định hình được sử dụng trong phương pháp này là loại sụn có tính chất mềm dẻo, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể khách hàng, không gây ra bất kì biến chứng hay phản ứng dị ứng có hại nào, kéo dài hiệu quả thẩm mỹ cho chiếc mũi của bạn.

  Chia sẻ những dáng mũi nâng mũi cấu trúc đang được giới trẻ ưa chuộng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) là sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Thông thường các loại sụn được lấy là sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Khi được đưa vào khoang mũi, sụn tự thân có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể khách hàng, tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng theo cơ chế tự nhiên, hoàn toàn không gây ra bất kì đào thải nào.

  Ngoài ra một ưu điểm đặc biệt khiến cho các phái đẹp ưa chuộng phương pháp nâng mũi cấu trúc này là vì các bác sĩ có thể tác động được toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi hiện tại, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Đối với những trường hợp khách hàng đã trải qua phẫu thuật mũi trước đó nhưng không thành, hoặc gặp phải những tai nạn gây hư hỏng cấu trúc mũi thì phương pháp làm đẹp này chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

   

  CHIA SẺ NHỮNG DÁNG MŨI NÂNG MŨI CẤU TRÚC GIỚI TRẺ ƯA CHUỘNG

  Ngoài những ưu điểm ưu việt về hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng, phương pháp nâng mũi này còn giúp cho các chị em sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn. Hai dáng mũi đang được đông đảo các chị em ưa chuộng và lựa chọn trong thời gian gần đây đó chính là nâng mũi S line và nâng mũi cấu trúc L line.

   Tham khảo bài viết: Giá nâng mũi cấu trúc S line bao nhiêu là hợp lý?

  Chia sẻ những dáng mũi nâng mũi cấu trúc đang được giới trẻ ưa chuộng MEDIKA.vn
  Chia sẻ những dáng mũi nâng mũi cấu trúc giới trẻ ưa chuộng

   

  Nâng mũi S line là giải pháp mang đến cho bạn dáng mũi cong nhẹ tự nhiên hình chữ S. Dáng mũi này phù hợp với những khách hàng sở hữu khuôn mặt có đường nét mềm mại, nữ tính và ưa thích vẻ đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng. Tuy nhiên để có thể tạo được dáng mũi S line đạt chuẩn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có 1 tay nghề cao, mắt thẩm mỹ cao để có thể kết hợp nhịp nhàng giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên theo thời gian.

  Nâng mũi cấu trúc L line - Giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao chữ L: dáng mũi L line phù hợp với những khách hàng có đường nét khuôn mặt sắc nét, mong muốn sở hữu nét đẹp châu Âu. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có thể phù hợp với dáng mũi này. Chính vì thế bạn cần tham khảo chia sẻ của bác sĩ trước khi thực hiện để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt.

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi cấu trúc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top