Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi cấu trúc S line và những thắc mắc liên quan

  Các tín đồ làm đẹp chắc hẳn đã không còn quá trở nên xa lạ đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc S line. Đây là một giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhược điểm chiếc mũi của bạn, mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp hoàn hảo, chuẩn mọi góc nhìn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu hết về phương pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ giúp các chị em giải đáp về nâng mũi cấu trúc S line và những thắc mắc liên quan đến phương pháp làm đẹp này nhé.

   

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE LÀ GÌ?

  Chắc hẳn câu hỏi thắc mắc đầu tiên được nhiều chị em quan tâm đó chính là phương pháp làm đẹp này là gì? Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S là giải pháp nâng mũi sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học định hình để cải thiện dáng mũi hiện tại của bạn, mang đến cho bạn một dáng mũi cong mềm mại hình chữ S, đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt, phù hợp với nét đẹp của phụ nữ châu Á.

  Nhờ vào việc sử dụng chất liệu sụn tự thân, tương thích hoàn toàn với cơ thể của khách hàng, chính vì thế không gây ra bất kì một biến chứng hay phản ứng dị ứng nào, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

  Nâng mũi cấu trúc S line và những thắc mắc liên quan - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE?

  Bất kì ai khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ nào cũng đều quan tâm đến việc giải pháp làm đẹp này có ảnh hưởng đến sức khỏe không và nâng mũi cấu trúc S line cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng nâng mũi cấu trúc S line là một phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Các bác sĩ chỉ thực hiện tác động phần mô mềm và sụn mũi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi, chính vì thế không gây bất kì ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng sinh lý của mũi.

  Tuy nhiên nếu như bác sĩ thẩm mỹ của bạn không có tay nghề cao, thì có thể sẽ gây ra tình trạng bóc tách quá sâu ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Để tránh gặp phải các biến chứng không đáng có này, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín, bác sĩ thực hiện có tay nghề cùng chuyên môn cao.

   Tham khảo bài viết: Trải nghiệm thực tế của khách hàng nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA

  Nâng mũi cấu trúc S line và những thắc mắc liên quan - MEDIKA.vn
  Nâng mũi cấu trúc S line và những thắc mắc liên quan

   

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ BỊ KÍCH ỨNG CHẤT LIỆU ĐỘN KHÔNG?

  Hiện nay có một số chị em thực hiện nâng mũi cấu trúc S line gặp phải tình trạng dị ứng chất liệu độn gây ra những ảnh hưởng nặng nề đến chức năng sinh lý mũi cũng như sức khỏe của khách hàng. Các chuyên gia chia sẻ rằng, việc dị ứng chất liệu độn là những trường hợp rất hi hữu xảy ra khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S line. Bởi phương pháp này sử dụng sụn sinh học định hình được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, hoàn toàn không gây ra biến chứng hay dị ứng nào. Cùng với sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, độ tương thích gần như là tuyệt đối, khi đưa vào khoang mũi sụn tự thân tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng và phát triển. Chính vì thế tình trạng dị ứng chất liệu độn rất ít xảy ra.

  Thế nhưng vẫn có nhiều chị em gặp phải tình trạng này bởi nguyên do địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện sử dụng các loại sụn kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn an toàn, khi được đưa vào cơ thể những loại sụn này dễ gây ra các phản ứng dị ứng, hoặc biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

   Mời bạn tham khảo phương pháp nâng mũi L Line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-l-line/ ) tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể sở hữu cho mình một dáng mũi đạt chuẩn nét đẹp châu Âu, thu hút ánh nhìn người đối diện từ lần gặp đầu tiên mà hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng cũng như thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại.

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về nâng mũi cấu trúc S line và những thắc mắc liên quan. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

   

  To top