Mở rộng góc mắt trong cần chú ý gì để đôi mắt đẹp hơn?

Mở rộng góc mắt trong là giải pháp làm đẹp quen thuộc giúp cho các phái đẹp cải thiện tình trạng nếp rẻ quạt hay độ dài đôi mắt của bạn. Mang đến cho phái đẹp đôi mắt đẹp hài hòa và tự nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình một kết quả tối ưu khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. MEDIKA xin được chia sẻ về vấn đề mở rộng góc mắt trong cần chú ý gì để đôi mắt đẹp hơn?

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG
Khi thực hiện những phương pháp thẩm mỹ, điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là tìm hiểu rõ về phương pháp bạn đang có ý định thực hiện. Mở rộng góc mắt trong là một giải pháp làm đẹp với kỹ thuật đơn giản. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt trong của bạn nhẹ nhàng loại bỏ đi phần da chùng đồng thời kéo dài đôi mắt của bạn giúp cho 2 mắt của bạn gần nhau hơn, cuối cùng khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ. Loại chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong phương pháp làm đẹp này là loại chỉ tự tiêu mỏng và nhỏ, hoàn toàn không để lại sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi mắt của bạn.

Mở rộng góc mắt trong cần chú ý gì để đôi mắt đẹp hơn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ LỰC KHÔNG?
Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, mở rộng góc mắt trong là một tiểu phẫu có kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động đến phần da bên ngoài vùng mắt, hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến cấu trúc mắt. Chính vì thế phương pháp mở rộng góc mắt trong sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực của bạn nếu như được thực hiện đúng cách.

Một số trường hợp khách hàng xuất hiện bọng mỡ và da thừa quá nhiều, gây cản trở tầm nhìn của khách hàng. Lúc này các bác có thể sẽ kết hợp thực hiện lấy mỡ mí mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-mi-mat/ ) và mở rộng góc mắt trong, vừa mang lại cho bạn vẻ thanh xuân của đôi mắt, vừa giúp cải thiện tầm nhìn của khách hàng một cách tối ưu.

TRƯỚC KHI THỰC HIỆN MỞ RỘNG GÓC MẮT CẦN LƯU Ý VỀ TỈ LỆ KHUÔN MẶT
Một đôi mắt đẹp là một đôi mắt to tròn, hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt của bạn, chính vì thế không phải bất kì ai cũng phù hợp để thực hiện phương pháp làm đẹp này. Trước khi thực hiện bạn cần tìm hiểu về tỉ lệ khuôn mặt của mình, không nên chạy theo trào lưu khi nó không hợp với bản thân mình.

Để có thể thực hiện được điều này, bạn nên đến trực tiếp những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tiến hành thăm khám. Dựa vào những mong muốn mà bạn nêu ra, cùng với số liệu thu được khi thăm khám, một bác sĩ kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ dễ dàng tư vấn cho bạn một phương pháp điều trị hợp lý, giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp hoàn hảo, thu hút ánh nhìn người đối diện từ những giây phút đầu tiên.

 Tham khảo bài viết: Mở rộng góc mắt ở đâu an toàn và hiệu quả?

Mở rộng góc mắt trong cần chú ý gì để đôi mắt đẹp hơn? - MEDIKA.vn

MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?
Dù nguy cơ để lại sẹo khi thực hiện tiểu phẫu mở rộng góc mắt trong là rất thấp nhưng theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, xác suất này vẫn có thể xảy ra trong những trường hợp sau:

Những khách hàng có cơ địa sẹo lồi bẩm sinh nên cân nhắc khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Bạn nên thông báo với bác sĩ thẩm mỹ về tình trạng sẹo lồi của mình để các bác sĩ có thể đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.

Nếu bạn thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ không có uy tín và bác sĩ tay nghề kém, không thực hiện đúng kỹ thuật thì rủi ro để lại sẹo cũng rất cao. Ngoài ra việc chăm sóc vết mổ tại nhà cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bạn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về chủ đề mở rộng góc mắt trong cần chú ý gì để đôi mắt đẹp hơn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi