Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không? - MEDIKA.vn

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Ngày đăng: 02/02/2018

Trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, nhiều chị em thường băn khoăn thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không? Có để lại sẹo không?… Đây là thắc mắc rất hợp lý của chị em bởi có không ít trường hợp đã chịu những hậu quả không mong muốn khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi do thiếu thông tin.

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và đưa vào áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi đã giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục khiếm khuyết của đầu mũi như mũi quá to, thô bè lấy lại được vẻ đẹp hài hòa, cân đối và tự nhiên cho dáng mũi.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện ở bên trong khoang mũi

 

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện ở bên trong khoang mũi, thời gian tiến hành chỉ trong khoảng 30 đến 45 phút, sau khi thu gọn các bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, sau khoảng 1 tuần bạn sẽ sở hữu được đầu mũi thon gọn như ý.

Quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn và không đau đớn.

Xem thêm bài viết: Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Thu nhỏ đầu mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên hạn chế tối đa việc để lại sẹo, hơn nữa tiểu phẩu còn được thực hiện bên trong khoang mũi nên sẽ không thấy sẹo. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn bạn nên tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy, nơi có các bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm để thực hiện.

Khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại MEDIKA sẽ giúp bạn tránh được các tình trạng lây nhiễm...

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam. Với chuỗi quy trình thẩm mỹ khép kín và hệ thống phòng thanh trùng, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại nên khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại MEDIKA sẽ giúp bạn tránh được các tình trạng lây nhiễm...

Tham khảo dịch vụ: Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt

 

Đặc biệt, thu nhỏ đầu mũi tại MEDIKA được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng các thao tác khéo léo, chính xác đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, hạn chế xâm lấn tối đa cũng như hạn chế dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Hy vọng qua bài chia sẻ về thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mũi này. Để biết thêm thông tin về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, các bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liện hệ qua hotline 094 888 5354  để được các bác sĩ đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhé!