Thu gọn cánh mũi có phá tướng không?

Theo quan niệm nhân tướng học thì dáng mũi và vận mệnh con người có sự liên quan tới nhau, chính vì thế nhiều người thắc mắc liệu thu gọn cánh mũi có phá tướng không?

Nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, hình dáng mũi có liên quan mật thiết đến tình cảm, công việc, địa vị, tiền bạc,… Trong đó, sống mũi biểu hiện cho mức độ phát triển của công việc, sự nghiệp còn phần đầu mũi, chóp mũi và cánh mũi có quan hệ khăng khít với vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, dáng mũi thô, cánh mũi to bè lại là khuyết điểm khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy tự ti đối với ngoại hình của mình. Chính vì vậy, có rất nhiều người cảm thấy phân vân liệu có nên thu gọn cánh mũi hay không vì sợ “phá tướng”, cải mệnh, ảnh hưởng đến vận tiền tài của mình.

 

Mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, có rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học, đặc biệt là về tài lộc

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ PHƯƠNG PHÁP THẾ NÀO?

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên, mang lại dáng mũi thon gọn và hài hòa hơn. Phương pháp này ứng dụng 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, tùy từng trường hợp của mỗi người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) phù hợp:

 

  • Nếu cánh mũi dày, to thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi.
  • Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

 

Sau khi thu gọn cánh mũi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn. Tạo nên đầu mũi hình chữ A chân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa, cân xứng.

 

Tham khảo dịch vụ thu nhỏ đầu mũi: https://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/

 

 

Thu gọn cánh mũi khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên, mang lại dáng mũi thon gọn và hài hòa hơn

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ PHÁ TƯỚNG KHÔNG?

 

Thu gọn cánh mũi là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mũi thô, to bè ảnh hưởng đến ngoại hình, thay vào đó là dáng mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Tướng số mỗi người được hình thành, thể hiện từ khi sinh ra. Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì thu gọn cánh mũi chỉ tác động lên hình dáng về ngoài của chiếc mũi, không tác động đến tướng số hay vận mệnh của chủ nhân chiếc mũi.

Chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh chỉnh sửa mũi nói chung và thu gọn cánh mũi nói riêng làm “phá tướng”. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, sau khi thu gọn cánh mũi, với chiếc mũi thon gọn, thanh tú, khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa, cân đối hơn. Một khuôn mặt khả ái sẽ giúp bạn tự tin trong công việc, cuộc sống, nhờ vậy mà “vận may” cũng dễ đến hơn.

Bên cạnh kỹ thuật thu gọn cánh mũi thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Chính vì thế bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn nhé!

 

Xem thêm bài viết: Quy trình thu gọn cánh mũi mà bạn cần biết

 

 

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo hoặc lộ rõ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào

 

Hiện nay, với đội ngũ bác sĩ đông đảo, có bằng cấp cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giúp hàng trăm khách hàng khắc phục được chiếc mũi xấu, to, thô trở nên thon gọn, thanh tú hơn. Thu gọn cánh mũi tại MEDIKA giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngoại hình ưa nhìn, thanh tú hơn.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi