Quy trình thu gọn cánh mũi mà bạn cần biết

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện dáng mũi to bè, cánh mũi thô hiệu quả. Quy trình thu gọn cánh mũi mà bạn cần biết, liệu có đau không?

Phần cánh mũi thô, to bè sang hai bên khiến dáng mũi dường như càng trở nên thấp tẹt, ảnh hưởng nhiều hơn đến ngoại hình người sở hữu. Hiện nay, thu gọn cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ có thể khắc phục triệt để khuyết điểm này, đồng thời mang lại cho bạn dáng mũi thanh tú, thon gọn hơn.

 

Dáng mũi thon gọn, thanh tú là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn có được

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI Ở ĐÂU ĐẸP?


Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt là phương pháp khắc phục những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên. Tùy vào tình trạng, cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ cân nhắc nên cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Về cơ bản, quy trình thu gọn cánh mũi là một loại tiểu phẫu nhưng khá phức tạp do bác sĩ sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau như thu gọn lỗ mũi, nâng cao sống mũi… chính vì thế mà phương pháp này yêu cầu rất cao về tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là một trong những cơ sở làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ tin cậy khi muốn thu gọn cánh mũi, “tân trang” nhan sắc cho mình. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, quy trình thu gọn cánh mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, BVTM MEDIKA sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, như ý một cách nhanh chóng.

 

Xem thêm bài viết: Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến chức năng mũi không?

 

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên

 

 

QUY TRÌNH THU GỌN CÁNH MŨI MÀ BẠN CẦN BIẾT TẠI MEDIKA

 

 

BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM

Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra mũi và phần cánh mũi để xác định, lựa chọn kĩ thuật thu gọn cánh mũi sao cho phù hợp.

 

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE

Kiểm tra sức khỏe để xác định có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật hay không.

 

BƯỚC 3: GÂY TÊ

Bạn được gây tê tại vùng mũi trước khi thực hiện để tạo cảm giác yên tâm, đồng thời giúp không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thu gọn cánh mũi.

 

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH THU GỌN CÁNH MŨI

Bác sĩ tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong và khâu thẩm mỹ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

BƯỚC 5: KẾT THÚC

Sau khi hoàn thành thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình tiểu phẫu.

 

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được các bác sỹ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệmQuy trình thu gọn cánh mũi mà bạn cần biết

 

 

Tìm hiểu dịch vụ: Thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được các bác sỹ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm tại BVTM MEDIKA thực hiện, sử dụng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc theo một quy trình chuẩn giúp chỉnh sửa cấu trúc mũi mà không để lại sẹo hoặc bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Chỉ sau 30 - 45 phút là bạn đã sở hữu dáng mũi thon gọn, đẹp như mong muốn rồi!

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi