Thu gọn cánh mũi có làm cho chiếc mũi cao hơn không?

Nhược điểm các phái đẹp Á Đông thường gặp đó chính là cánh mũi khá to bè. Chính vì thế các bác sĩ thường chỉ định thực hiện kĩ thuật thu gọn cánh mũi để cải thiện tình trạng này. Một số chị em thường thắc mắc rằng phương pháp thu gọn cánh mũi có làm cho chiếc mũi cao hơn không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp cho vấn đề này nhé.

THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Thu gọn cánh mũi là một trong những tiểu phẫu tạo hình mũi có kĩ thuật thực hiện tương đối đơn giản. Kĩ thuật này tác động trực tiếp lên cánh mũi, khắc phục và loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân khiến cho cánh mũi của bạn trở nên to bè. Đặc biệt bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo hình lại phần đầu mũi, mang đến cho bạn đầu mũi thon gọn và đẹp tự nhiên.

Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng là khác nhau, chính vì thế các chuyên gia đã cho ra đời cả hai giải pháp là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Mặc dù cách thực hiện khác nhau nhưng cả hai đều mang đến cho bạn hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt chỉ cần thực hiện một lần bạn kết quả có thể duy trì được vĩnh viễn.

Thu gọn cánh mũi có làm cho chiếc mũi cao hơn không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ LÀM CHO CHIẾC MŨI CAO HƠN KHÔNG?
Mặc dù thu gọn cánh mũi được các chuyên gia đánh giá khá cao về hiệu quả thẩm mỹ, khắc phục hoàn toàn những vấn đề gặp phải trên cánh mũi. Tuy nhiên kĩ thuật thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-gon-canh-mui/ ) hoàn toàn không hề gây tác động lên phần sụn mũi. Chính vì thế việc giúp cho chiếc mũi của bạn cao hơn là điều hoàn toàn không xảy ra. Tuy nhiên với phần cánh mũi thon gọn, sẽ phần nào khiến cho chiếc mũi của bạn trông cao hơn một chút xíu nhưng tỉ lệ này rất ít.

Với những khách hàng muốn sở hữu một sóng mũi cao hơn bạn hoàn toàn có thể kết hợp những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi cùng với tiểu phẫu thu gọn cánh mũi. Việc này sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn từng đường nét. Không những thế cũng sẽ tiết kiệm được thời gian phẫu thuật của bạn, hạn chế được số lần tác động lên mũi do thẩm mỹ.

Đọc tiếp bài viết: Top 3 phương pháp thu gọn cánh mũi đang được ưa chuộng

Một số chị em sẽ thắc mắc rằng, tại sao chúng ta không cần chỉ thực hiện nâng mũi mà phải kết hợp chung với tiểu phẫu thu gọn cánh mũi thì mới đạt được hiệu quả đầu mũi thon gọn. Câu trả lời đó chính là phần lớn các kĩ thuật nâng mũi chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa nhược điểm trên sóng mũi, chính vì thế phần cánh mũi của bạn sẽ không được cải thiện một cách tối đa.

Thu gọn cánh mũi có làm cho chiếc mũi cao hơn không? - MEDIKA.vn

THU GỌN CÁNH MŨI TẠI MEDIKA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Là một trong những tiểu phẫu được nghiên cứu độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các chuyên gia khẳng định rằng hoàn toàn sẽ mang đến cho bạn kết quả như mong muốn khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại đây. Mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng kĩ thuật thu gọn cánh mũi đều được chính tay các bác sĩ thực hiện, quy trình tuân thủ theo chỉ định an toàn của Bộ y tế.

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi tại MEDIKA tuân thủ theo 3 tiêu chí: không đau, không xâm lấn và không để lại sẹo. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mình nhận được khi lựa chọn thực hiện thu gọn cánh mũi tại MEDIKA.

Tham khảo bài viết: Nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không?

Thông thường các bác sĩ MEDIKA thường khuyên khách hàng nên thực hiện kết hợp thu gọn cánh mũi chung với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Việc này sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp nhanh chóng, chuẩn từng đường nét mà không cần tác động quá nhiều lần trên chiếc mũi.

Với những chia sẻ ở trên, mong rằng bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về kĩ thuật thu gọn cánh mũi và những phương pháp thẩm mỹ mũi. Nếu như có bất kì thắc mắc gì về những giải pháp thẩm mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các bác sĩ chuyên khoa và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi