Top 3 phương pháp thu gọn cánh mũi đang được ưa chuộng

Bạn sở hữu một chiếc mũi với dáng mũi cao, thế nhưng phần cánh mũi to bè phá vỡ tổng thể hoàn hảo chiếc mũi của bạn. Mau mau theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình top 3 phương pháp thu gọn cánh mũi đang được ưa chuộng hiệu quả hiện đang được các phái đẹp chọn.

CẮT CÁNH MŨI
Cắt cánh mũi là kĩ thuật thường được áp dụng cho những khách hàng sở hữu cánh mũi dày và có độ to bè rộng. Kĩ thuật thu gọn cánh mũi này thực hiện đường rạch ở bên ngoài đường chân cánh mũi, chính vì thế các chị em cần chú ý trong quá trình chăm sóc mũi hậu phẫu tại nhà để tránh tình trạng để lại sẹo xấu.

Thông qua một đường rạch nhỏ ở vị trí chân rãnh mũi má, bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần mô mềm thừa tại vị trí này. Khi đã đạt hiệu quả thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu định hình lại phần cánh mũi. Với đường rạch nhỏ và chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, chính vì thế hạn chế tối đa tình trạng để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Vì có tác động sâu hơn, chính vì thế bạn sẽ mất một khoảng thời gian là 3 tuần để cho chiếc mũi có thể hồi phục hoàn toàn. Thế nhưng vì phương pháp này có để lại, chính vì thế để thuận tiện cho việc thẩm mỹ, sau này các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp cuộn cánh mũi.

Top 3 phương pháp thu gọn cánh mũi đang được ưa chuộng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

CUỘN CÁNH MŨI
Kĩ thuật thu gọn cánh mũi này được nghiên cứu dành riêng cho những khách hàng sở hữu phần cánh mũi mỏng và có độ to bè ít hơn. Cuộn cánh mũi ít tác động lên mũi hơn cắt cánh mũi, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi từ từ cuộn cánh mũi vào bên trong và khâu định hình lại bằng chỉ tỉ mỉ. Thao tác này có thể mang đến cho bạn phần đầu mũi hình chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy vô cùng xinh xắn.

Một số chị em lo lắng rằng việc cuộn cánh mũi có thể ảnh hưởng đến chiều cao chiếc mũi của bạn. Tuy nhiên kĩ thuật này hoàn toàn chỉ tác động lên cánh mũi, không gây bất kì một xâm lấn nào đến sóng mũi hay trụ mũi của bạn. Chính vì thế việc khiến cho sóng mũi bị thấp hay tụt là điều hoàn toàn không xảy ra.

Đọc tiếp bài viết: Chăm sóc sau thu gọn cánh mũi như thế nào là đúng cách?

Phương pháp này hoàn toàn không đụng chạm dao kéo, chính vì thế bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn là giải pháp cắt cánh mũi. Thông thường khoảng 2 tuần là mũi của bạn đã có thể hồi phục hoàn toàn. Bạn cũng không cần phải quá chú trọng đến việc chăm sóc mũi tại nhà khi thực hiện tiểu phẫu này.

Top 3 phương pháp thu gọn cánh mũi đang được ưa chuộng - MEDIKA.vn

TIÊM FILLER THU GỌN CÁNH MŨI
Nếu đã là tín đồ của các giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật thì chắc hẳn các chị em đã không còn quá xa lạ gì với tinh chất làm đầy filler. Chỉ bằng một mũi kim chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp filler vào cánh mũi và thực hiện nắn chỉnh để cho phần cánh mũi của bạn trở nên thon gọn.

Ưu điểm lớn của phương pháp thu gọn cánh mũi này đó chính là bạn sẽ không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng, đạt được kết quả thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện. Chính vì thế bạn không cần quan tâm đến việc chăm sóc mũi tại nhà hay phải kiêng khem cực khổ để đợi mũi phục hồi.

Tham khảo bài viết: Quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện thế nào?

Tuy nhiên giải pháp tiêm filler thu gọn cánh mũi này không mang đến cho bạn một hiệu quả vĩnh viễn như cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Tùy theo cơ địa mà hiệu quả bạn đạt được sẽ từ 18 - 24 tháng. Sau đó mũi của bạn sẽ quay trở lại trạng thái như ban đầu. Lúc này bạn có thể quyết định thực hiện tiểu phẫu thu gọn cánh mũi để đạt được kết quả thẩm mỹ lâu dài hoặc tiếp tục thực hiện tiêm filler để không cần đụng chạm đến dao kéo.

Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang cung cấp đầy đủ top 3 phương pháp thu gọn cánh mũi đang được ưa chuộng này. Tất cả đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi