Nâng mũi sụn tự thân cho người viêm xoang nên hay không?

Nâng mũi sụn tự thân cho người viêm xoang nên hay không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Để hạn chế những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra, các bác sĩ đã cho ra đời những giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Điều này khiến cho các phái đẹp vô cùng ưa thích và lựa chọn thực hiện rất nhiều. Thế nhưng nâng mũi sụn tự thân cho người viêm xoang nên hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời về vấn đề này nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN VIÊM XOANG

 

Viêm xoang là một bệnh lý về hô hấp, không hiếm gặp tại những nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm xoang như thời tiết, niêm mạc mũi hoạt động kém, mũi từng bị tổn thương hoặc dị tật vùng mũi bẩm sinh…

Tuy nhiên kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn không xâm lấn đến xoang mũi của khách hàng, chính vì thế sẽ không gây bất kì một ảnh hưởng gì đến bệnh lý của bạn trong quá trình thực hiện thẩm mỹ.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân cho người viêm xoang nên hay không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân cho người viêm xoang nên hay không?

 

 

KĨ THUẬT ĐẶT SÓNG MŨI CŨNG KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN XOANG MŨI

 

Có một số chị em sẽ lo lắng rằng, thế nhưng trong quá trình đặt sóng mũi thì có thể ảnh hưởng đến xoang mũi hay không. Câu trả lời chính là hoàn toàn không, sụn nâng mũi được đặt ở vị trí dưới da và trên xương sóng mũi. Sụn nâng mũi chỉ có tác dụng điều chỉnh hình dáng giúp chiếc mũi đẹp và cân đối hơn. Chính vì thế sẽ không có bất kì một tác động hay tổn thương nào xâm lấn đến xoang mũi hay vùng chức năng của mũi như.

 

 

MỘT SỐ TÌNH TRẠNG LỆCH VÁCH NGĂN ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ RỆT SAU NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

Có một số trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng lệch vách ngăn mũi do một số nguyên nhân khác nhau. Việc này gây ra ảnh hưởng đến hô hấp và gây ra các tình trạng viêm xoang hay viêm mũi. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA từng tiếp nhận một trường hợp khách hàng có chiếc mũi ngắn và hếch, vách ngăn bị lệch khiến cho quá trình hô hấp bị ảnh hưởng dẫn đến viêm xoang.

 

Đọc tiếp bài viết: Vì sao nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn lại là sai lầm?

 

Tuy nhiên sau khi phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân, kéo dài đầu mũi và chỉnh sửa lại vách ngăn cân đối, tình trạng viêm cũng như khó thở của khách hàng được cải thiện một cách rõ rệt.

Chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp, bạn sẽ không cần lo lắng về bệnh lý mũi.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho người viêm xoang nên hay không? - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn tự thân cho người viêm xoang nên hay không?

 

 

Từ các báo cáo y tế và nghiên cứu khoa học đều cho thấy rằng, các kĩ thuật thực hiện nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến bệnh lý viêm xoang của khách hàng. Với một số trường hợp khách hàng, thực hiện phẫu thuật nâng mũi giúp điểu chỉnh lại cấu trúc mũi còn giúp giảm cải thiện hoặc giảm bớt tình trạng viêm xoang một cách hiệu quả. Chính vì thế khi gặp phải tình trạng viêm xoang bạn nên đến khám trực tiếp tại các chuyên gia để có những lời khuyên chi tiết.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những mô hình bệnh viện xây dựng phức hợp với trung tâm y tế. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, phát hiện ra những vấn đề bệnh lý và có những cách điều trị phù hợp.

 

Tham khảo: Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân so với sụn nhân tạo

 

Với quy trình thẩm mỹ được nghiên cứu và tuân thủ chặt chẽ theo những chỉ định an toàn của Bộ y tế, luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. MEDIKA sở hữu công nghệ nâng mũi hiện đại và an toàn, bạn sẽ không cần lo lắng.

Thông thường, với những khách hàng bị viêm xoang mãn tính, viêm xoang do lệch vách ngăn… các bác sĩ thường chỉ định sử dụng những kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân có độ an toàn cao như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc hoặc nâng mũi sụn sườn… với khả năng chỉnh hình cân đối nhiều bộ phận trên mũi, chắc hẳn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và cảm giác dễ dàng hô hấp hơn so với trước đây. Chính vì thế bạn hãy an tâm, chỉ cần có sự lựa chọn chính xác bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kì vấn đề gì.