Thu gọn cánh mũi có làm ảnh hưởng gì không?

Gương mặt thon gọn xinh đẹp đâu thể thiếu được một đôi mắt đẹp và cánh mũi nhỏ. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra đều có được điều đó, chính vì vậy thu gọn cánh mũi đem đến cho bạn một giải pháp giúp bạn loại bỏ đi khuyết điểm trên mũi. Vậy thu gọn cánh mũi có làm ảnh hưởng gì không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?


Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp bạn khắc phục khuyết điểm của cánh mũi như cánh mũi to, dày, mũi bẹt ra hai bên. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu dựa trên sự kết hợp của nhiều kỹ thuật với nhau để thu gọn mũi. Phương pháp này cũng đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao và có mắt thẩm mỹ tốt để có thể tạo được dánh mũi đẹp, cân xứng với gương mặt.

 

Thu gọn cánh mũi có làm ảnh hưởng gì không?

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI

 

  • Giúp tạo hình mũi thon gọn, đẹp tự nhiên khắc phục hiệu quả khuyết điểm của mũi.
  • Với tay nghề cao và sự tỉ mỉ khéo léo của mình, các bác sĩ bệnh viện MEDIKA sẽ giúp bạn tạo được dáng mũi hài hòa với gương mặt.
  • Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện ngay trong khoang mũi nên sẽ không gây đau đớn hay để lại sẹo trên cánh mũi của bạn.
  • Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, cùng sự kết hợp của những kỹ thuật hiện đại, bác sĩ tay nghề cao, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của cánh mũi, không gây biến chứng và cho kết quả dài lâu.

 

 Tham khảo: Giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

 

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ LÀM ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

 

Phương pháp thu gọn cánh mũi chỉ tác động bên trong khoang mũi không để lại sẹo, giúp mũi thon gọn hơn và không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi bạn vẫn có thể hoạt động bình thường, không bị ảnh hưởng gì cả. Thu gọn cánh mũi chỉ làm bạn phiền trong việc chăm sóc và chờ mũi phục hồi.

 

Tìm hiểu thêm: Thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt

 

Thu gọn cánh mũi không gây đau đớn hay để lại sẹo trên cánh mũi của bạn
Thu gọn cánh mũi có làm ảnh hưởng gì không?

 

Bài viết trên đã cho thấy thu gọn cánh mũi là một phương pháp an toàn và nhanh chóng giúp bạn sở hữu cánh mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt. Nếu bạn đang  tìm làm đẹp giải pháp cho mình, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 1900 65 66 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKAnhé!