Làm đầy hốc mắt sâu bằng Filler bao nhiêu tiền?

Không chỉ có tác dụng tạo dáng mũi cao đẹp mà filler còn cực kỳ hiệu quả trong việc làm đầy hốc mắt sâu, xóa mờ các vết chân chim và làm trẻ hóa làn da quanh mắt, mang đến cho chị em đôi mắt trẻ trung linh hoạt hơn. Vậy làm đầy hốc mắt sâu bằng filler bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau nhé.

 

Làm đầy hốc mắt sâu bằng Filler bao nhiêu tiền?

 

Làm đầy hốc mắt sâu bằng Filler là giải pháp thẫm mỹ không phẫu thuật mà có thể xóa nếp nhăn cũng như làm đầy hốc mắt với tốc độ thần kỳ và mang lại hiệu quả tức thời. Công nghệ thẩm mỹ này đã được FDA của Mỹ công nhận là giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc làm trẻ hóa đường nét khuôn mặt.

FILLER được các chuyên gia đánh giá là một sản phẩm làm đẹp tự nhiên, nó chứa 90% là nước muối sinh lý và 10% là HyaluronicAcid - cấu trúc này tương tự với Hyaluronic Acid (HA) trong cơ thể người nên có mức độ tương thích cao, không gây phản ửng phụ khi đem vào cơ thể người ngay cả khi sử dụng lâu dài.

 

Xem thêm: Làm đầy hốc mắt bằng filler có hiệu quả không?

 

tiêm filler mắt
Làm đầy hốc mắt sâu bằng Filler bao nhiêu tiền?

 

 

Công nghệ làm đầy hốc mắt sâu bằng filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cực kì phù hợp với các khách hàng

 

 • Có hốc mắt lõm, trũng sâu do di truyền hoặc lõa hóa.
 • Vùng da quanh mắt thâm, nhiều nếp nhăn, chùng nhão và lõm.
 • Khách hàng có nhu cầu làm đầy hốc mắt nhưng ngại dao kéo.

 

Vùng da quanh hốc mắt vô cùng mỏng manh, nhạy cảm với nhiều dây thần kinh nên quy trình làm đầy hốc mắt sâu bằng filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp an toàn và hiệu quả:

 

 1. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ khám xác định độ lõm của hốc mắt cũng như tính chất da và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng để tư vấn kỹ thuật tiêm filler phù hợp.
 2. Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 3. Các chuyên gia sẽ tính toán lượng filler cần sử dụng và đo vẽ để đánh dấu vị trí cần tiêm.
 4. Các chuyên gia sẽ sát trùng, bôi tê tại chỗ và tiến hành tiêm filler làm đầy hốc mắt.

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, công nghệ làm đầy hốc mắt sâu bằng Filler có giá 12.000.000 đồng. Chi phí này đã được tính toán một cách cẩn thận cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đó là mức chung so với mắt bằng thẩm mỹ, chị em cần phải đánh giá về mức độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ công nghệ.

 

làm đầy hốc mắtLàm đầy hốc mắt sâu bằng Filler bao nhiêu tiền?

 

Sau khi tiêm filler làm đầy hốc mắt chị em nên chú ý tới cách chăm sóc để có được kết quả thành công và ưng ý.

 

 • Tránh massage vùng mặt và mắt sau khi tiêm filler.
 • Một số trường hợp do cơ địa có thể xuất hiện bầm tím hoặc sưng nhẹ, nên tích cực chườm túi lạnh trong khoảng vài giờ đầu sau tiêm.
 • Tránh trang điểm mắt khi mới tiêm filler
 • Hạn chế vận động mạnh vùng đầu để không làm ảnh hưởng tới vùng mắt.

 

Đừng lo lắng hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thiên đường thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, xinh đẹp cho các bạn.