Làm đầy hốc mắt bằng Filler có hiệu quả không?

Tình trạng hốc mắc trũng sâu thường là do lão hóa, chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng hoặc là do gen di truyền…dần dần dẫn đến quá trình tổng hợp collagen và elastin ngày cảng giảm khiến lớp mỡ đệm dưới da teo dần. Tình trạng này khiến cho khuôn mặt chị em trở nên thiếu sức sống và già đi. Thực sự thì làm đầy hốc mắt bằng Filler có hiệu quả không?

 

Làm đầy hốc mắt bằng Filler có hiệu quả không?

 

Với sự tiến bộ vượt bậc của nghành phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ làm đầy hốc mắt sâu bằng Filler ra đời  là giải pháp tối ưu khắc phục tối đa khuyết điểm này. Hiện phương pháp này được rất nhiều chị em yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên cũng còn không ít chị em còn băn khoăn làm đầy hốc mắt sâu bằng Filler có hiệu quả không. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài tư vấn sau của các bác sĩ chuyên sâu mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé.

Làm đầy hốc mắt sâu bằng Filler là giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, mang đến cho chị em nét đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng và an toàn. Filler - Tiêm Filler làm đẹp cải thiện khuyết điểm khuôn mặt là một chất làm đầy sinh học, có khả năng làm đầy các vùng mô lõm một cách nhanh chóng. Thành phần cấu tạo của filler như Hyaluronic Acid - một loại dịch ở khớp gối và da của người nên có khả năng thích nghi cao, lành tính và không gây hại cho sức khỏe của khách hàng khi tiêm.

 

Khi được tiêm xuống dưới da bằng mũi tiêm chuyên dụng

 

Khi được tiêm xuống dưới da bằng mũi tiêm chuyên dụng, filler sẽ nhanh chóng làm đầy vùng lõm ở hốc mắt cũng như các nếp nhăn quanh mắt. Do đó sẽ nhanh chóng xóa bỏ hình ảnh đôi mắt già nua và thiếu sức sống chỉ trong chốc lát. Đảm bảo có chất lượng cao, không gây ảnh hưởng tới biểu cảm của khuôn mặt.

Khi làm đầy hốc mắt sâu bằng Filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đảm bảo chị em sẽ cảm nhận được hiệu quả tối ưu của phương pháp này, đôi mắt sẽ trở nên trẻ trung và đẹp tự nhiên; các vết chân chim và nếp nhăn quanh mắt sẽ được xóa mờ; làn da quanh mắt nhăn nheo chùng nhão sẽ được cải thiện hiệu quả. Filler được sử dụng không thể dịch chuyển từ vị trí này sang vị trí khác do đó mang lại hiệu quả làm đầy hốc mắt ổn định.

 

Làm đầy hốc mắt sâu bằng Filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKALàm đầy hốc mắt bằng Filler có hiệu quả không?

 

Làm đầy hốc mắt sâu bằng Filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một quy trình tiêm diễn ra rất nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng. Mũi tiêm siêu nhỏ đảm bảo không để lại sẹo, không gây chảy máu hay sưng nề, nên không cần phải nghỉ dưỡng.

Hy vọng với bài chia sẻ trên sẽ giúp các chị em có cái nhìn rõ hơn về phương pháp làm đẹp đặc biệt này và không còn phải băn khoăn hãy cứ mạnh dạn thay đổi để trẻ đẹp, hãy để MEDIKA cùng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt “ cửa sổ tâm hồn” của chị em. Nếu còn bất cứ điều gì chưa rõ về công nghệ này, các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ qua hotline 094 888 5354 của bệnh viện để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn nhé.