Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? - MEDIKA.vn

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Ngày đăng: 08/11/2021

Chào bác sĩ. Đôi khi em rất tủi thân vì là con gái mà bị chiếc mũi thô do cánh mũi quá rộng, bạn bè còn hay trêu trọc em là “lỗ mũi trâu”. Em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có phương pháp thu gọn cánh mũi nên rất hy vọng được thực hiện. Chỉ là em lo lắng không biết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn.

 

(Ngọc Phượng - Bình Thạnh)

 

Chào Phượng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?” của bạn như sau:

Trên khuôn mặt của chúng ta mũi là cơ quan nổi duy. Hơn nữa mũi lại nằm ở vị trí trung tâm nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp cũng như đường nét trên khuôn mặt của mỗi người. Hẳn là không ai lại không thích có mũi đẹp, cao, và thon gọn đúng không nhỉ?

Cánh mũi thô và to bè là một khuyết điểm khiến chiếc mũi của nhiều người kém xinh, mất duyên. Nó khiến mũi thiếu hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) sẽ là biện pháp tối ưu mà bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA muốn giới thiệu đến các bạn nhằm giúp bạn có một chiếc mũi thọn gọn cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

 

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

 

Với việc thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục hoàn toàn được nhược điểm cánh mũi dày và to, mang lại cho bạn chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên với hai bên cánh mũi thon gọn. Chắc chắn bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi với đầu mũi hình chữ A cân xứng và lỗ mũi hình hạt chanh như rất nhiều bạn đã đến và thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện của chúng tôi.

Việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại bệnh viện sẽ được các bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bạn. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cam đoan với các bạn về vấn đề an toàn này. Các bạn  cứ  yên tâm khi chọn để thu gọn cánh mũi tại bệnh viện vì đây chỉ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản. Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng cánh mũi và do vậy nên chắc chắn toàn bộ quá trình thực hiện sẽ không gây cho bạn cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Hơn nữa với sự khéo léo, tinh tế của các bác sĩ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không chỉ dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

 

Xem tiếp: Cách trang điểm làm thu gọn mũi

 

Bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi cho phù hợp

 

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi cho phù hợp. Nếu cánh mũi của bạn dày và to thì bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Còn nếu mũi rộng và bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo một tỉ lệ đã được xác định từ trước.

Việc thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, sẽ ít cắt rạch và hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện các bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Kết quả cuối cùng khi bạn thực hiện cuộc tiểu phẫu này là bạn sẽ sở hữu cánh mũi được thu gọn, duy trì đến trọn đời.

 

Tham khảo dịch vụ Thu nhỏ đầu mũi: https://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/

 

Nếu bạn còn băn khoăn về câu hỏi Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? hãy đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp.