Cách trang điểm làm thu gọn mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cách trang điểm làm thu gọn mũi

Ngày đăng: 08/11/2021

Phần lớn người châu Á có đặc điểm là cánh mũi to, sống mũi tẹt và đầu mũi thô. Điều này khiến cho khuôn mặt trở nên kém cân đối và hài hòa. Vậy làm sao để chiếc mũi trở nên thon gọn hơn? Sẽ thật đơn giản với cách trang điểm làm thu gọn mũi, bạn sẽ hoàn toàn có được chiếc mũi thon gọn bất ngờ và nhanh chóng.

 

Cách trang điểm làm thu gọn mũi

 

 

BƯỚC 1: THOA KEM NỀN

Sử dụng kem nền sáng màu cho vùng sống mũi. Sau đó dùng một lớp phấn nền màu nhạt lên vùng chữ T, dọc theo sống mũi.

Đây là bước đầu trong cách trang điểm làm thu gọn cánh mũi để tạo ấn tượng về một chiếc mũi có phần sống mũi thon gọn và cao. Bởi lớp phấn nền này có màu rất nhạt nên khá bắt sáng, làm cho người phía đối diện có cảm giác sống mũi của bạn cao hơn. Tuy nhiên. Lưu ý tránh làm phần đầu mũi vì theo nguyên tắc này vì đầu mũi bạn trông sẽ to lên nếu dùng phấn nhạt màu.

 

BƯỚC 2: CHE KHUYẾT ĐIỂM

Sau khi thoa kem nền,  bạn dùng kem che khuyết điểm để tán lên vùng có khuyết điểm ở đầu mũi ( như vùng da đỏ, có mụn, hoặc lỗ chân lông to…).

Bạn có thể dùng bút che khuyết điểm hoặc phấn dặm để che bớt những khiếm khuyết đấy. Lưu ý rằng bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, thy vào đó hãy chọn màu tiệp với màu da của bạn nếu không muốn mặt mình bị loang lổ.

 

BƯỚC 3: TẠO SÓNG MŨI

Sử dụng cọ cỡ vừa và phấn sáng hơn 1 tone so với màu da của bạn, quét dọc sống mũi vùng chữ T và tránh vùng đầu mũi ra. Vì nếu phủ cả phần đó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, nên bạn chỉ được quét dọc sống mũi.

 

Xem thêm: Làm thế nào để mũi thon gọn hơn?

 

 

BƯỚC 4: THU GỌN CÁNH MŨI

Để  thu gọn cánh mũi hiệu quả, bạn dùng phấn tối màu hơn đánh dọc 2 bên cánh mũi. Nên sử dụng mút đánh phấn để dễ sử dụng cũng như tán đều được lượng phấn phù hợp.

Như vậy là chỉ với cách trang điểm làm thu gọn mũi đơn giản trên, bạn đã làm mũi nhỏ lại bất ngờ, thay thế cho chiếc mũi to bè là một sống mũi cao thon với cánh mũi thon gọn, không bị quá to như trước.

 

Tham khảo dịch vụ: Thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt

 

Tuy nhiên cách trang điểm làm thu gọn mũi ở trên chỉ để tạm thời che đi khuyết điểm mũi to của bạn và thường phải tốn khá nhiều thời gian. Nếu có điều kiện, bạn nên thực hiện phương pháp sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để sửa lại chiếc mũi to quá khổ của bạn nhanh chóng.

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc tại sẽ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, thon gọn đúng chuẩn một cách hiệu quả và an toàn.