Chăm sóc tai sau nâng mũi bằng sụn tai - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chăm sóc tai sau nâng mũi bằng sụn tai

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bằng sụn tai giúp bạn có được một dáng mũi đẹp như ý và an toàn, tuy nhiên sau quá trình phẫu thuật lấy sụn, tai của bạn sẽ bị tổn thương, vì vậy bạn cần biết cách chăm sóc tai sau khi phẫu thuật. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc tai sau nâng mũi bằng sụn tai.

Chăm sóc tai sau nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai hiện đang là một phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay, giúp bạn có một dáng mũi mềm mại và đầu mũi thon gọn đẹp. Phương pháp này giúp loại bỏ hiệu quả các biến chứng sau khi nâng mũi như: thủng da, đỏ đầu mũi, mũi căng quá mức.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai, ngoài việc chăm sóc mũi sau khi nâng, bạn còn phải biết cách chăm sóc tai để vết thương mau lành.

  • Khi nâng mũi xong, vùng sụn tai được lấy sẽ được băng kín lại, mặc dù quá trình lấy sụn không gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của tai, tuy nhiên bạn cần phải có chế độ chăm sóc tai hợp lý để không gây viêm nhiễm.
  • Sau ngày phẫu thuật, bạn nên vệ sinh tai (phần lấy sụn) vệ sinh bằng nước muối và thuốc sát khuẩn, kháng viêm. Khi vệ sinh, cần phải cẩn thận, tránh để nước dây vào vết thương.
  • Vệ sinh phần lấy sụn xong, bạn dùng bông gạc băng lại vết thương. Gội đầu và rửa mặt rất dễ làm nước bắn vào vết thương, vì vậy nếu chẳng may gặp phải trường hợp như vậy, bạn cần vệ sinh lại bằng nước muối sinh lý để sát khuẩn, chống viên cho tai.

 Xem tiếp: Hướng dẫn chăm sóc tai đúng cách sau nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai giúp mũi đẹp tự nhiên và an toàn

Với những hướng dẫn trên, bạn có thể tự chăm sóc vết thương vùng lấy sụn và hoàn toàn an tâm sau khi phẫu thuật. Biết cách chăm sóc tốt mũi và tai sau quá trình phẫu thuật sẽ giúp vết thương của bạn mau lành và không để lại sẹo. Một số phương pháp sử dụng sụn tự thân phổ biến như: nâng mũi cấu trúc S line, nâng mũi siêu cấu trúc.

Tham khảo dịch vụ: Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn

Hiện nay, với phương pháp phẫu thuật an toàn và mang tính thẩm mỹ cao, nâng mũi bằng sụn tai đang là một lựa chọn ưa chuộng của các khách hàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Nếu bạn đang tự ti về bản thân và muốn nâng cấp nhan sắc của mình, đặc biệt là chiếc mũi - vị trí trung tâm của gương mặt, hãy đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, nơi giúp bạn hoàn thiện nét đẹp của chính mình.

Hãy để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí nhé!