Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Chăm sóc tai sau nâng mũi bằng sụn tai

  Nâng mũi bằng sụn tai giúp bạn có được một dáng mũi đẹp như ý và an toàn. Tuy nhiên, sau quá trình phẫu thuật lấy sụn, tai của bạn sẽ bị tổn thương. Vì vậy, bạn cần biết cách chăm sóc tai sau khi phẫu thuật. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc tai sau nâng mũi bằng sụn tai.

  Chăm sóc tai sau nâng mũi bằng sụn tai

  CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI SỤN TAI

  Nâng mũi bằng sụn tai đang là một phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay. Nó giúp bạn có một dáng mũi mềm mại và đầu mũi thon gọn đẹp. Phương pháp này giúp loại bỏ hiệu quả các biến chứng sau khi nâng mũi như: thủng da, đỏ đầu mũi, mũi căng quá mức.

  Sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai, ngoài việc chăm sóc mũi sau khi nâng, bạn còn phải biết cách chăm sóc tai để vết thương mau lành.

  • Khi nâng mũi xong, vùng sụn tai được lấy sẽ được băng kín lại. Quá trình lấy sụn không gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của tai. Tuy nhiên, bạn cần có chế độ chăm sóc tai hợp lý để không gây viêm nhiễm.
  • Sau ngày phẫu thuật, bạn nên vệ sinh tai (phần lấy sụn). Hãy sử dụng nước muối và thuốc sát khuẩn, kháng viêm. Khi vệ sinh, cần phải cẩn thận, tránh để nước dây vào vết thương.
  • Vệ sinh phần lấy sụn xong, bạn dùng bông gạc băng lại vết thương. Gội đầu và rửa mặt rất dễ làm nước bắn vào vết thương. Vì vậy, nếu chẳng may gặp phải trường hợp như vậy thì sao? Bạn cần vệ sinh lại bằng nước muối sinh lý để sát khuẩn, chống viêm cho tai.

  ⇒ Xem tiếp: Hướng dẫn chăm sóc tai đúng cách sau nâng mũi bằng sụn tai.

  Nâng mũi bằng sụn tai giúp mũi đẹp tự nhiên và an toàn

  ỨNG DỤNG KHI NÂNG MŨI ĐA PHƯƠNG PHÁP

  Với những hướng dẫn trên, bạn có thể tự chăm sóc vết thương vùng lấy sụn và hoàn toàn an tâm sau khi phẫu thuật. Biết cách chăm sóc tốt mũi và tai sau quá trình phẫu thuật sẽ giúp vết thương của bạn mau lành và không để lại sẹo. Một số phương pháp sử dụng sụn tự thân phổ biến như: nâng mũi cấu trúc S line, nâng mũi siêu cấu trúc.

  Hiện nay, với phương pháp phẫu thuật an toàn và mang tính thẩm mỹ cao, nâng mũi bằng sụn tai đang là một lựa chọn ưa chuộng của các khách hàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Nếu bạn đang tự ti về bản thân và muốn nâng cấp nhan sắc của mình, đặc biệt là chiếc mũi - vị trí trung tâm của gương mặt, hãy đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, nơi giúp bạn hoàn thiện nét đẹp của chính mình.

  ⇒ Tìm hiểu thêm: Tác hại của nâng mũi bằng sụn tai.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về chăm sóc tai sau nâng mũi bằng sụn tai? Hoặc muốn biết giá nâng mũi hiện tai? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  To top