Nâng mũi có phá tướng không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi có phá tướng không?

Ngày đăng: 08/11/2021

Theo quan niệm của người Á Đông, mũi là trung tâm của khuôn mặt nên có ảnh hưởng rất lớn đến tướng số và mệnh của mỗi người. Vậy nâng mũi có phá tướng không?

Có nhiều người nghĩ rằng số mệnh của mỗi người đều tùy thuộc vào ngoại hình của họ, nếu thay đổi một bộ phận nào đó dẽ dễ bị phá tướng, cụ thể là sửa mũi, phần trung tâm của gương mặt. Chính vì điều này, câu hỏi nâng mũi có phá tướng không đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, điều chắc chắn mà ai cũng có thể thấy, nâng mũi là một cách cải thiện nét đẹp của con người, giúp gương mặt trở nên đẹp hơn, thanh tú hơn. Vậy theo bạn nâng mũi có phá tướng không?

 

Nâng mũi có phá tướng không?

 

Nâng mũi có phá tướng hay không tùy thuộc vào yếu tố tâm linh, có người tin hoặc không tin. Nhiều người lại cho rằng phẫu thuật nâng mũi là một cách giúp họ thay đổi vận mệnh, thay đổi số phận của chính mình. Sau khi nâng mũi giúp gương mặt đẹp hơn, tự tin hơn trong giao tiếp, trong công việc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Ở đây cho thấy nâng mũi chẳng những không phá tướng mà còn giúp con người thay đổi số phận theo chiều hướng tốt.

Theo quan niệm về tướng số học, người có sống mũi cao, dáng thẳng, đầy đặn, cân xứng là dáng mũi tốt mang lại may mắn và thành công trong công việc. Còn người có mũi dài thẳng, đầu mũi thông xuống (mũi diều dâu) là người có đầu óc linh hoạt, mang lại thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Đứng dưới góc độ thẩm mỹ thì chẳng ai muốn mình xấu, bị người khác khinh thường vì ngoại hình xấu, gương mặt xấu. Đôi khi nhược điểm trên gương mặt sẽ là điểm yếu của mỗi người, nó khiến ta mất tự tin và mặc cảm. Một ca sĩ hát hay chưa đủ, mà gương mặt họ phải đẹp và gây thiện cảm với fans hâm mộ nữa. Vì vậy, có rất nhiều nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi để đẹp hơn, dù bị nhiều lời chỉ trích nhưng thực tế cho thấy sau phẫu thuật họ đẹp hơn rất nhiều.

 

Xem tiếp: Sau nâng mũi nên ăn gì và kiêng ăn gì?

 

Mũi đẹp hoàn hảo không dấu tích sẹo

 

Dù ít hay nhiều thì người có gương mặt đẹp cộng với chiếc mũi cao, thon gọn sẽ tự tin hơn so với người có chiếc mũi tẹt, cánh mũi to. Bao giờ cũng thế, một ngoại hình đẹp sẽ giúp bạn luôn tự tin và vui vẻ trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn nâng mũi để thay đổi vận mệnh và tìm được sự tự tin cho chính mình, bạn nên chọn trung tâm phẫu thuật uy tín. Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nhận được sự tin yêu từ rất nhiều khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi giúp bạn có được dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và quý phái. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!