Sụn nâng mũi 3D có tốt không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Sụn nâng mũi 3D có tốt không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi 3D S line ra đời trong thời gian gần đây và được các phái đẹp cực kì ưa thích bởi dáng mũi đẹp tự nhiên dù nhìn ở bất kì góc nào. Để có thể tạo hình được dáng mũi này không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ mà còn nhờ đến một chất liệu đặc biệt đó chính là sụn nâng mũi 3D. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về loại sụn nâng mũi 3D có tốt không nhé.

 

 

SỤN NÂNG MŨI 3D KHÔNG PHẪU THUẬT

 

Bởi lẽ chúng tôi phải chia ra như vậy là vì một số chị em sẽ nhầm thành sụn nâng mũi 3D được sử dụng để nâng cao đầu mũi trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể mua được loại sụn này trong các cửa hàng mĩ phẩm. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần nhét trực tiếp vào bên trong khoang mũi, phần đầu mũi của bạn sẽ được nâng cao. Bạn có thể kết hợp thêm với những phương pháp trang điểm để mang đến hiệu quả chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn.

LOẠI SỤN NÂNG MŨI 3D ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG PHẪU THUẬT
Loại sụn nâng mũi mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là loại sụn đình đám được sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi 3D S line. Khác với sụn nâng mũi truyền thống, loại sụn này là sụn sinh học định hình với tính chất mềm dẻo hơn. Chính vì thế bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt để tạo hình chiếc mũi đẹp tự nhiên. Đặc biệt sụn nâng mũi 3D được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và có độ tương thích khá cao với cơ thể. Điều này giúp kéo dài hiệu quả thẩm mỹ chiếc mũi mà bạn đạt được.

Sụn nâng mũi 3D có tốt không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

CÁCH SỬ DỤNG SỤN NÂNG MŨI 3D TRONG PHẪU THUẬT
Thông thường khách hàng sẽ không cần quá quan tâm về vấn đề này, vì đây thuộc lĩnh vực thẩm mỹ của bác sĩ. Trước khi được đưa vào khoang mũi, sụn nâng mũi 3D sẽ được các bác sĩ cắt gọt tạo hình sao cho phù hợp với dáng mũi của khách hàng, sau đó sụn được đưa vào khoang mũi, cuối cùng mũi sẽ được khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau 7 ngày chăm sóc mũi tại nhà, bạn cần quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ, kiểm tra mũi để đảm bảo mũi đẹp như mong muốn.

Đọc tiếp bài viết: Sở hữu ngay chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn với nâng mũi 3D S line

SỤN NÂNG MŨI 3D CÓ TỐT KHÔNG?
Có thể thấy được rằng, sụn nâng mũi 3D không hề gây ra bất kì tác động xấu nào đến cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, điều này được kiểm chứng chắc chắn bởi các chuyên gia và những cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra với cấu tạo đặc biệt, sụn nâng mũi này giúp cho việc cắt gọt tạo hình mũi trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Chính vì thế hiệu quả thẩm mỹ mà bạn đạt được là một chiếc mũi đẹp tự nhiên, chuẩn tỉ lệ dù nhìn ở bất kì góc nhìn nào như hiệu ứng 3D. Chính vì thế có thể nói được rằng sụn nâng mũi 3D là một chất liệu hoàn hảo trong những kĩ thuật nâng mũi bạn lựa chọn.

Sụn nâng mũi 3D có tốt không? - MEDIKA.vn

Tuy nhiên chất lượng này chỉ được đảm bảo nếu như sụn nâng mũi 3D bạn sử dụng là sụn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tại một số cơ sở làm đẹp kém chất lượng, để có thể tăng cao lợi nhuận họ thường sử dụng sụn kém chất lượng. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn nguy cơ biến chứng tăng cao. Khiến cho các phái đẹp phải đối mặt với những vấn đề vô cùng nguy hiểm.

Tham khảo bài viết: Thực hư những tin đồn về phương pháp nâng mũi 3D S line

THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN 3D Ở ĐÂU AN TOÀN?
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua khi muốn trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ an toàn. MEDIKA là một mô hình thẩm mỹ tại Việt Nam xây dựng phức hợp giữa trung tâm y khoa và bệnh viện thẩm mỹ. Việc này có thể thấy được rằng, sức khỏe của bạn sẽ luôn được đảm bảo bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

Mỗi kĩ thuật nâng mũi tại MEDIKA đều được nghiên cứu độc quyền hoặc chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài và chính tay các bác sĩ thực hiện mọi thao tác. Hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, đảm bảo mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn và lâu dài theo thời gian.