Bấm mí phương pháp để sở hữu đôi mắt to tròn long lanh

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn và là điểm nhấn thu hút trên gương mặt. Và để có được đôi mắt to tròn và cuốn hút, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp bấm mí phương pháp để sở hữu đôi mắt to tròn long lanh.

 

 

BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC

 

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hot, được rất nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Phương pháp này giúp tạo nếp mí đều đẹp, cân đối mà không cần can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

 

 

Các phương pháp bấm mí để sở hữu đôi mắt to tròn long lanh

 

 

Phương pháp nhấn Quốc hạn chế đau đớn, không can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt nên không gây tổn thương tới thị lực và sức khỏe đôi mắt. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí cân đối và mềm mại tự nhiên. Thẩm mỹ Hàn Quốc thích hợp cho các đối tượng có mắt 1 mí, mắt mí lót, nếp mí ẩn, mí mắt không đều nhau, mắt không rõ nếp mí…

 

 

BẤM MÍ ĐA ĐIỂM CHÂU ÂU

 

Cũng là một giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, bấm mí đa điểm Châu Âu thích hợp cho những chị em muốn sở hữu đôi mắt to đẹp, vùng mí mắt không có nhiều mỡ thừa và da dư. Nhấn mí đa điểm Châu Âu là giải pháp sử dụng chỉ sinh học và các dụng cụ chuyên dụng để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, tạo nếp mí sâu, tồn tại lâu dài và không để lại sẹo.

Khác với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bấm mí đa điểm Châu Âu giúp đôi mắt to tròn và cuốn hút với phong cách châu Âu hiện đại. Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 30-45 phút, thời gian để vùng mí mắt hồi phục và vào form đẹp là khoảng 7-10 ngày tùy thuộc cơ địa của từng người. Ngoài ra, thẩm mỹ nhấn mí đa điểm Châu Âu duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

 

 

ĐỊA CHỈ AN TOÀN CHO CÁC NÀNG

 

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ bấm mí mắt nhưng để lựa chọn địa chỉ uy tín thì cần phải tìm hiểu thật kỹ nhiều yếu tố. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ bấm mí uy tín cần đáp ứng được 3 yếu tố chính đó là: Cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại.

 

 

Các phương pháp bấm mí để sở hữu đôi mắt to tròn long lanhBấm mí phương pháp để sở hữu đôi mắt to tròn long lanh

 

 

Có rất nhiều trường hợp hiện nay do chủ quan nghĩ bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản nên không quan tâm tới việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Do vậy, quá trình thực hiện sai thao tác đã gây tổn thương cho đôi mắt, khiến đôi mắt bị viêm nhiễm, dị ứng, tổn thương các dây thần kinh và mạch máu, thẩm mỹ hỏng với nếp mí không đều, mắt bị trợn, lệch mí…

 

Kết hợp với những: Mẹo Makeup mắt một mí to tròn tự nhiên cho chị em

 

Để đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Và bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” dành cho bạn. Tại đây không chỉ xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi trình độ chuyên môn mà còn ứng dụng công nghệ bấm mí mắt hiện đại, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

 

 

Bấm mí hàn quốc được bao lâu, có an toàn không?Bấm mí phương pháp để sở hữu đôi mắt to tròn long lanh

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng 2 phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc hay đa điểm Châu Âu. Cả hai phương pháp này đều đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả nhanh chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ thích hợp.

 

Không nên bỏ qua: 9 mẹo Makeup mắt một mí nàng đừng bỏ qua 2020

 

Trên đây là các phương pháp bấm mí giúp khắc phục các khuyết điểm mắt một mí và giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để thẩm mỹ mắt an toàn, hiệu quả.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi