Phẫu thuật nâng mũi đẹp cho mũi hài hòa hay theo xu hướng?

Những năm gần đây thì dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp đang được phát triển rầm rộ, phương pháp cải thiện và mang đến cho khách hàng một chiếc mũi hài hòa. Tuy nhiên ngày nay có quá nhiều khách hàng chạy theo những trend nâng mũi như các thần tượng, mà bỏ quen việc nâng lên có hài hòa hay không? Vậy phẫu thuật nâng mũi đẹp cho mũi hài hòa hay theo xu hướng mới là nét đẹp tốt?

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP CHẠY THEO XU HƯỚNG CÓ ĐẸP?
Ngày nay công nghệ và mạng xã hội phát triển, vì vậy để mong muốn một vẻ đẹp như một thần tượng thì điều đó cũng không quá khó khăn, nhiều fan lựa chọn hình thức chọn trạng phục, tóc tai và lối trang điểm giống như thần tượng của mình. Nhưng cũng không ít bạn mong muốn được vẻ đẹp như thần tượng nên cũng đã lựa chọn hình thức phẫu thuật thẩm mỹ cho giống, trong đó phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp được lựa chọn nhiều.

Nhiều khách hàng lựa chọn một chiếc mũi hoàn toàn không phù hợp với gương mặt lẫn tài nguyên cơ thể của bạn nhưng bạn phải thực hiện được, những bác sĩ có tâm hoặc thuộc những bệnh viện lớn thì sẽ không thực hiện cho bạn.

Nhưng với những cơ sở thực hiện nhỏ thì sẽ tìm cách thực hiện nâng ngực cho khách hàng bằng được, cho dù yêu cầu đó vô lý đến như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi đẹp cho mũi hài hòa hay theo xu hướng? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Việc chọn lựa phẫu thuật 1 chiếc mũi mà tài nguyên da mũi không có, dáng mũi cũng không hài hòa với gương mặt thì ngay sau khi thực hiện bạn sẽ có được một chiếc mũi không mấy hoàn hảo, thậm chí có thể dị so với gương mặt của chúng mình.

Việc nâng mũi một cách bất chấp như vậy thì đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều khách hàng sau khi nâng chiếc mũi nhanh chóng gặp tình trạng lộ sống mũi, mũi giả, đầu mũi thì bị lộ sụn.

Như vậy có thể khẳng định rằng, việc chạy theo xu hướng không sai, nhiều khách hàng thực hiện vẫn rất đẹp, tuy nhiên phải phù hợp, nếu như cả tài nguyên cơ thể lẫn gương mặt không hài hòa thì chúng ta không nên thực hiện một cách bất chấp.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi an toàn mang đến một chiếc mũi hoàn hảo

Một dáng mũi đẹp phải là dáng mũi hài hòa với gương mặt của chúng ta. Ví dụ một gương mặt đậm chất Á Đông, tài nguyên da cũng hạn chế thì không nên thực hiện dáng mũi L-Line Cao Tây, như vậy sẽ hoàn toàn không phù hợp với cơ địa của chúng ta.

Và một gương mặt khá lai thì sở hữu một chiếc mũi L-Line sẽ hoản hảo hơn phải không nào?

Hầu hết người Việt Nam nên được khuyên rằng thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp dạng S-Line, tức là dáng mũi cao vừa phải, có độ gợn như bay bổng.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp cho mũi hài hòa hay theo xu hướng? - MEDIKA.vn

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP CHO MŨI HÀI HÒA HAY THEO XU HƯỚNG?
Minh Hằng ( quận 12, thành phố Hồ Chí Minh ) ban đầu cũng có ý định thực hiện dáng mũi cao tây giống như một người idol của mình, thế nhưng sau khi tìm hiểu và chọn lựa bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, mặc dù rất mong muốn thực hiện dáng mũi cao tây nhưng bệnh viện đưa ra lời khuyên vì cơ thể bạn không đủ tài nguyên để thực hiện, bắt buộc bạn phải thay đổi dáng mũi hài hòa và phù hợp hơn.

Mãi đến khi Bệnh viện đưa ra hình ảnh của một khách hàng thực hiện chỗ khác và đang để Bệnh viện MEDIKA thực hiện lại và dùng hình ảnh làm mẫu thì bạn mới thấy sự khác biệt, bạn nữ trước đây có dáng mũi y chang bạn nhưng cũng vì ham thực hiện cao tây nên dẫn đến tình trạng chiếc mũi không hài hòa với gương mặt, rất biến dạng, vùng mũi thì bị bóng đỏ và lộ sóng mũi.

Tham khảo bài viết: Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được phái đẹp ưa chuộng năm 2019

Nhận thấy mình cần lắng nghe những bác sĩ chuyên môn, thì Minh Hằng đã chọn việc phẫu thuật nâng mũi đẹp dạng Sline. Quả thật đúng như lời bác sĩ tư vấn, ngay sau khi thực hiện Hằng đã thấy chiếc mũi vô cùng hài hòa với mình, dáng mũi Sline không quá cao, có độ gợn sóng, hoàn toàn phù hợp với gương mặt của mình. Thật sự nâng mũi Minh Hằng nghỉ rằng đừng nên lựa chọn theo sở thích.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi