Túi nâng vòng 1 - Sự lựa chọn khó khăn nếu như ai không biết

Khi nhắc đến phẫu thuật nâng vòng 1 thì đa số chị em cũng sẽ nghĩ tới ngay túi nâng vòng 1, đây là điều quan trọng trong việc nâng vòng 1, việc lựa chọn túi vòng 1 thật sự cũng vô cùng khó khăn, vì hiện nay có quá trình dòng túi vòng 1 trên thị trường, luôn được quảng cáo với những lời hết sức có cánh, vô cùng tương thích với bầu vòng 1, thế nhưng hầu như đều bị bao xơ sau một thời gian nằm bên trong khoang vòng 1. Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu túi nâng vòng 1 - Sự lựa chọn khó khăn nếu như ai không biết nhé.

 

 

TÚI NÂNG VÒNG 1 - NHỮNG HÃNG TÚI NỔI TIẾNG

 

Nhu cầu phẫu thuật nâng vòng 1 ngày một nhiều chính vì vậy mà không chỉ các cơ sở, những phương pháp nâng vòng 1 mà ngay cả túi nâng vòng 1 cũng được mọc lên như nấm sau mưa. Nhiều dòng túi vòng 1 từ những hãng mới nổi lên, bán với giá trị thấp nhưng với lời quảng cáo hết sức có cánh.

Thế nhưng điều này vô tình làm cho những khách hàng muốn dùng túi nâng vòng 1 - Sự lựa chọn khó khăn nếu như ai không biết cũng rất khó chọn lựa, nhưng có một điều này chúng ta cần lưu ý, những dòng túi nâng vòng 1 không tên tuổi, không có sự đảm bảo hầu như không thể nào bước chân vào những bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Chính vì vậy việc lựa nơi thực hiện, khách hàng nên chọn lựa phân khúc Bệnh viện thẩm mỹ, thì mọi những sự lựa chọn tiếp theo điều nằm trong sự an toàn.

 

 

Túi nâng vòng 1 - Sự lựa chọn khó khăn nếu như ai không biết - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Hiện nay 2 dòng túi nâng vòng 1 đang được nhiều chị em chọn lựa thực hiện là: Motiva và Mentor.

 

 

MENTOR - DÒNG TÚI VÒNG 1 QUỐC DÂN

 

Là một trong những hãng túi nâng vòng 1 đầu tiên, lịch sử hình thành dòng túi vòng 1 Mentor khá huy hoàng. Những dòng túi nâng vòng 1 của Mentor không chỉ giúp khách hàng có được một bầu vòng 1 tự nhiên, mềm mại và túi vòng 1 của hãng còn được sản xuất giúp cho việc tương thích với cơ thể tốt.

Dòng túi vòng 1 mang đến sự tương thích rất cao, nhiều nghiên cứu cho thấy sau khi ở trong bầu vòng 1 của khách hàng nâng vòng 1 một thời gian dài, thì cơ thể lại hiểu lầm đây là mô vòng 1 thật, vì vậy mà sống chan hòa, không xảy ra những tình trạng bao xơ, đối với những cơ địa khó hơn thì có thể xảy ra một xíu bao xơ nhẹ.

 

Đọc tiếp bài viết: Túi nâng vòng 1 lựa chọn đúng đừng để nhầm

 

Ngoài ra nếu bạn đã quá mệt mỏi với những dòng túi vòng 1 nặng nề thì túi Mentor sẽ giải quyết được điều đó, túi vòng 1 Mentor hết sức nhẹ nhàng, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu vô cùng.

Ưu điểm thêm của dòng túi này là chi phí rất ổn định, hầu như phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng với 3 dòng túi chính thống của hãng.

 

 

Túi nâng vòng 1 - Sự lựa chọn khó khăn nếu như ai không biết - MEDIKA.vn
Túi nâng vòng 1 - Sự lựa chọn khó khăn nếu như ai không biết

 

 

MOTIVA - DÒNG TÚI VÒNG 1 SIÊU THÔNG MINH

 

Ngay thời điểm vừa ra mắt, dòng túi nâng vòng 1 Motiva đã tạo nên được tiếng vang vô cùng, dòng túi vòng 1 này không chỉ tương thích với cơ thể cao, mang đến kết quả nâng vòng 1 mềm mại, tự nhiên cho khách hàng. Mà ngay sau khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 bằng dòng túi Motiva thì khách hàng còn có thể kiểm tra được sức khỏe, tình trạng của túi vòng 1.

Đây là hãng túi được đặt con chip bên trong túi vòng 1, con chip này có nhiệm vụ cung cấp 15 hạng mục thông tin như: Tên khách hàng, dòng túi, ngày sản xuất , ... những thông tin này được cung cấp khi quét qua máy quét mã vạch. Hoàn toàn được bảo mật và được FDA Hoa Kỳ công nhận và cấp phép sử dụng.

 

Tham khảo bảng giá các loại túi: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Hiện nay dòng túi vòng 1 Motiva có 3 túi là: Túi Motiva, Túi Motiva Nano Chip, Túi Motiva Ergonomix.

Ngoài ra hãng túi nâng vòng 1 này còn nổi tiếng với thiết kế 7 lớp cực kì hoàn hảo, nghiên cứu khi dùng kéo rạch và cắt đôi túi vòng 1 thì gel bên trong vẫn định hình bình thường, không hề xảy ra tình trạng chảy gel như các dòng túi vòng 1 khác.

Dòng túi vòng 1 Motiva thì có giá thành nhỉnh hơn so với túi Mentor, tuy nhiên chúng ta vẫn an tâm thực hiện khi dòng túi này cũng có khoảng 3 mức giá để cho chị em chọn lựa theo kinh tế của mình.

Ngoài ra túi Motiva được bảo hành trên toàn thế giới tại những trụ sở chính và chi nhánh của hãng.